กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

พันธสัญญาภายใต้เครื่องหมาย MICHELIN Approved Website

Michelin Approved Website Thailand

MICHELIN Approved Website เป็นเครื่องหมายที่ให้กับเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-Commerce) ซึ่งนำเสนอสินค้าและบริการ ตลอดจนทำตลาดยางรถยนต์นั่งส่วนบุคคล เพื่อรับประกันว่าเว็บไซต์ดังกล่าวได้มาตรฐานตามเกณฑ์คุณภาพสูงสุดที่มิชลินกำหนด โดยมิชลินจัดมอบเครื่องหมายนี้ให้แก่เว็บไซต์ที่ผ่านการตรวจสอบประจำปีโดยองค์กรอิสระ TÜR Rheinland

ลูกค้าผู้ใช้บริการเว็บไซต์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองดังกล่าวจากมิชลิน สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการคุณภาพในทุกขั้นตอนของการเลือกซื้อยาง ซึ่งประกอบด้วย

การค้นหาข้อมูล
เว็บไซต์นำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพ โดยให้ข้อมูลรายละเอียดอย่างชัดเจนและพร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอ

การเลือกผลิตภัณฑ์
เว็บไซต์ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ทั้งยังมีเครื่องมือสำหรับช่วยระบุผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในทุกขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

การสั่งซื้อสินค้า
เว็บไซต์เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งจัดจำหน่ายยางรถยนต์นั่งส่วนบุคคลบนระบบออนไลน์ที่ให้บริการแบบมืออาชีพ โดยมีการปรับข้อมูลสินค้าคงคลังให้เป็นปัจจุบันอย่างสม่ำเสมอ ดำเนินการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว และมีระบบการทำธุรกรรมที่ปลอดภัย

การติดตั้งยาง
เว็บไซต์ใช้เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการให้บริการเปลี่ยนยางและตั้งศูนย์ถ่วงล้อด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย

บริการหลังการขาย
เว็บไซต์พร้อมให้คำปรึกษา ให้บริการ ตลอดจนการสนับสนุนต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดหลังจากซื้อสินค้าไปใช้งานแล้ว

สถานที่ติดต่อ:
บริษัท สยามมิชลิน จำกัด
33/4 อาคารเดอะไนน์ ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม9 อาคารเอ ชั้น19
ถนนพระราม9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310