กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

‘มิชลิน ไกด์’…คู่มือสำหรับทุกคน

www.facebook.com/MichelinGuideThailand
#MichelinGuideBangkok

เนื่องจากคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ให้ข้อมูลแก่ผู้อ่านในการเลือกร้านอาหารและที่พักจึงเหมาะสำหรับ ทุกคน ในแต่ละปี คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ จะคัดเลือกร้านอาหารและที่พักหลากหลายประเภทจำแนก ตามราคาและความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรู ที่พักแบบดั้งเดิม ภัตตาคารขนาดใหญ่ หรือร้านอาหารขนาดเล็ก โดยตอบสนองทุกความต้องการ งบประมาณ ตลอดจนบรรยากาศและสไตล์อาหารที่ผู้อ่านมองหา กระบวนการคัดสรรเป็นไปอย่างเข้มงวดโดยทีมผู้ตรวจสอบมืออาชีพของมิชลินที่ไม่เปิดเผยตัว แม้ว่าดาวมิชลินจะเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนมากที่สุด แต่รางวัลดังกล่าวคิดเป็นสัดส่วนเพียงร้อยละ 10 ของรางวัลทั้งหมดที่มีการจัดอันดับอยู่ในคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ทั้งนี้ มีการทบทวนและปรับปรุงเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ การจัดอันดับ ตลอดจนรางวัลพิเศษต่างๆ เป็นประจำทุกปี เพื่อให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพและงบประมาณของทุกคน ‘มิชลิน ไกด์’ จึงต้องสามารถเข้าถึงทุกคนได้อย่างทั่วถึงและเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานทุกรูปแบบ การปรับตัวให้ทันกับยุคสมัยและตอบสนองวิถีชีวิตในปัจจุบันที่ไม่หยุดนิ่งและเคลื่อนที่ตลอดเวลาทำให้ทุกวันนี้ คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ สามารถเข้าถึงผู้คนได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น นอกจากฉบับพิมพ์เป็นเล่มแล้ว ‘มิชลิน ไกด์’ ยังอยู่ในรูปแบบดิจิตอลโดยมีระบบนำทางทั้งที่ติดตั้งมาบนเมนบอร์ด (Onboard Navigation System) และระบบที่พัฒนามาเพื่อการใช้งานบนเว็บไซต์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ (Web- and Mobile-Based Versions) ที่เอื้อให้ผู้ใช้งานสามารถสืบค้นรางวัลประเภทต่างๆ ตลอดจนค้นหาร้านอาหารและที่พักในละแวกใกล้เคียง รวมถึงระบุที่ตั้งบนแผนที่ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

การจัดทำคู่มือในรูปสิ่งพิมพ์และสื่อดิจิตอลซึ่งต่างส่งเสริมกันและกัน รวมถึงการมีข้อมูลร้านอาหารและที่พักซึ่งผ่านการคัดเลือกกว่า 45,000 แห่งทั่วโลก ทำให้ในแต่ละวัน ‘มิชลิน ไกด์’ สามารถช่วยเหลืออำนวยความสะดวกให้แก่นักเดินทางหลายล้านคนตามเป้าหมายที่มุ่งส่งเสริมความเพลิดเพลินในการเดินทางและทำให้ทุก

การเดินทางมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น นับตั้งแต่ตีพิมพ์เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อปี 2443 เป็นต้นมา คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ยังคงยึดมั่นในพันธกิจเดียวกับกลุ่มมิชลิน นั่นก็คือการ “ขับเคลื่อนสู่อนาคตที่ดีกว่า”