กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

จากสนามแข่ง ...

มิชลินคว้าชัยชนะในสนามแข่งมากว่า 125 ปี จากความร่วมมือของพันธมิตรของเราเช่น Porsche BMW และ Audi ในความเป็นจริงแล้ววิศวกรบางส่วนของเราทำงานอยู่ในสนามแข่งมากกว่าในบริษัทมิชลินเสียอีก

... กับบททดสอบ ...

ไม่ใช่แค่เพียงเพราะเรารักในการแข่งรถ แต่เป็นเพราะนวัตกรรมหลายๆ อย่างที่ได้ถูกค้นพบและทดลองที่นั่น ที่ซึ่งมีสภาวะสุดขั้วจริงๆ

  • การแข่งรถสุดทรหด

    หากต้องการชนะ คุณต้องไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเข้าพิทให้น้อยครั้งที่สุด นี่คือจุดที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่าเราต้องสร้างยางที่ใช้ได้นานและประหยัดน้ำมัน ซึ่งยางนี้ทำให้เราชนะถึง 24 ครั้งจากรายการ 24 Hours of Le Mans และนับเป็นการชนะติดต่อกันถึง 18 ครั้งเลยทีเดียว

  • การแข่งแรลลี่

    ผู้ชนะจะต้องเป็นนักแข่งที่พารถไปได้เร็วและแม่นยำบนแข่งบนถนนที่มีสภาพแตกต่างกันแบบสุดขั้ว นี่คือจุดที่จะทำให้เราได้เรียนรู้ว่ายางของเราต้องสามารถรับมือได้กับทุกสภาวะเพื่อทำให้การขับแม่นยำขึ้น ทำให้เราได้ครอบครองตำแหน่งในรายการ World Rally Championship ถึง 22 ครั้ง และ ตำแหน่งในฐานะผู้ผลิตผู้ผลิตยางอีก 24 ครั้งด้วย

  • การแข่งจักรยานยนต์

    ผู้ชนะจำเป็นต้องมีทักษะในการควบคุมรถที่คล่องแคล่วแต่ปลอดภัย ในทุกสปีดความเร็ว นี่คือจุดที่ทำให้เราได้เรียนรู้ในการพัฒนายางที่ตอบสนองได้ดีเป็นพิเศษ จึงเป็นที่มาของสถิติชัยชนะแข่งขันสูงสุดถึง 360 ครั้ง และตำแหน่งแชมป์ระดับโลกถึง 40 ครั้ง

... สู่การขับขี่ในชีวิตประจำวันของคุณ

นวัตกรรมเหล่านี้ได้ถูกส่งผ่านไปยังยางของคุณ เพื่อทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบเดียวกับแชมป์ในทุกการเดินทาง
ทีมการแข่งขันของเราและทีมงานจากศูนย์เทคโนโลยีได้ร่วมกันทำงาน พวกเขาพูดภาษาเดียวกัน พวกเขามีความหลงใหลในเรื่องเดียวกัน นอกจากนั้น พวกเขายังแบ่งปันสิ่งที่ได้เรียนรู้ให้กันและกันทันทีเมื่อการแข่งขับจบลง
เราแข่งเพื่อที่จะชนะ และเรายังแข่งเพื่อที่จะเรียนรู้อีกด้วย เพื่อผลิตยางที่ดีขึ้นๆ สำหรับคุณบทพิสูจน์อาจจะอยู่ที่การได้ทดลอง...หรืออาจจะอยู่ที่ยางของเราก็เป็นได้