กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

ถนนโล่งๆ จะทำให้คุณค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเรา

เตรียมตัวให้พร้อม ความสนุกในการขับขี่อยู่ตรงหน้าคุณแล้ว

ขับรถอย่างมืออาชีพ

นำทักษะบนสนามแข่งมาใช้เพื่อยกระดับการขับขี่ของคุณ เรียนรู้จากนักขับมือโปรผู้ซึ่งเต็มไปด้วยสุดยอดศิลปะในการขับขี่ตลอดเวลา

หนีจากอาการล้อหน้าลื่นไถล

ในการขับรถที่บังคับด้วยล้อหน้า ให้เร่งความเร็วเมื่อรถคุณมีอาการท้ายส่าย มันอาจขัดกับความรู้สึก แต่โมเมนตัมจะทำให้คุณหลุดจากการลื่นไถลและทำให้คุณสามารถกลับมาควบคุมรถได้อีกครั้ง พร้อมให้ลองเลี้ยวไปในทิศทางที่ตรงข้ามกับการลื่นไถลด้วย

 • การคาดการณ์ที่แม่นยำ

  พุ่งสายตามองตรงอยู่เสมอ มองถนนออกไปไกลๆ เพื่อทุกการเคลื่อนไหวของคุณจะเป็นไปอย่างธรรมชาติ เตรียมพร้อมกับทุกสภาวะข้างหน้า

 • เบรกเต็มที่ด้วย ABS

  ระบบ ABS ช่วยป้องกันการล็อคของเบรค แต่จะดีที่สุดเมื่อคุณเบรกอย่างเต็มที่ ซึ่งไม่เหมือนกับการเบรกในระบบที่ไม่ใช่ ABS

 • หนีจากอาการล้อหลังลื่นไถล

  ในการขับรถที่บังคับด้วยล้อหน้า ให้เร่งความเร็วเมื่อรถคุณเกิดอาการท้ายส่าย มันอาจขัดกับความรู้สึก แต่โมเมนตัมจะทำให้คุณหลุดจากการลื่นไถลและทำให้คุณสามารถกลับมาควบคุมรถได้อีกครั้ง พร้อมให้ลองเลี้ยวไปในทิศทางที่ตรงข้ามกับการลื่นไถล

 • หลุดพ้นจากอาการลื่นไถลด้วยล้อหลัง

  สำหรับรถขับเคลื่อนแบบสี่ล้อ ให้เลี้ยวไปในทิศทางเดียวกับที่รถลื่นไถล เมื่อคุณกลับมาอยู่ในแนวตรงได้แล้ว ให้หันล้อกลับคืนทางเดิม

 • หลุดพ้นจากอาการลื่นไถลด้วยทุกล้อ

  สำหรับรถขับเคลื่อนแบบสี่ล้อ ให้เลี้ยวไปในทิศทางเดียวกับที่รถลื่นไถล เมื่อคุณกลับมาอยู่ในแนวตรงได้แล้ว ให้หันล้อกลับคืนทางเดิม

 • การเร่งสปีดอย่างรวดเร็ว

  ใช้คลัตช์ และคันเร่ง เพื่อรักษาให้เครื่องยนต์อยู่ในระดับที่เหมาะสมคุณต้องการพลังสูงสุดแต่ต้องไม่สูญเสียความสามารถในการยึดเกาะถนน เมื่อคุณรู้สึกว่าเครื่องเริ่มกระตุก ให้ค่อยๆ ปล่อยคลัตช์ในขณะที่เลี้ยงเกียร์ไว้

 • ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน

  เมื่อคุณใช้ความเร็วมากเกินไป และรู้สึกเสียการควบคุม ระบบควบคุมการทรงตัวอาจไม่สามารถช่วยคุณได้ ให้พยายามอยู่บนความเร็วที่ยางของคุณรับมือได้ไม่ว่าในสภาพถนนเปียก แห้ง หิมะ หรือแบบไหนก็ตามแต่

 • เบรกและยางที่ดีคือทุกสิ่งทุกอย่าง

  เบรกและยางที่ดีทำให้คุณปลอดภัยจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ดูแลให้มันพร้อมใช้งานเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

บังคับพวงมาลัยไปยังตำแหน่งที่ใช่

รักษาความสมดุลในการเลี้ยวของคุณทุกครั้ง อันเดอร์สเตียร์ คือ อาการที่รถคุณตีโค้งใหญ่กว่าที่คุณต้องการ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเลี้ยวกลับมาตรงเลนได้พอดี โอเวอร์สเตียร์ คือ อาการที่รถตีโค้งแคบเกินไปและทำให้เกิดท้ายส่ายและรถหมุน คุณจะสัมผัสอาการเหล่านี้ได้ตอนขับ

 • ความรู้คือพลัง

  รู้จักสนามแข่ง รู้จักทุกเลี้ยวและทุกทางตรงเพื่อปลดปล่อยพลังของรถของคุณได้อย่างเต็มที่ เพื่อการแข่งขันที่เข้มข้นและใช้สมรรถนะในการคว้าชัย

 • รู้จักลิมิต

  เรียนรู้ขีดจำกัดของการยึดเกาะบนสนามแข่งของรถของคุณ เมื่อฝีมือคุณก้าวหน้าขึ้น สัมผัสที่หกของคุณจะพัฒนาตามไปด้วย คุณจะรู้ว่าคุณตีโค้งมากไปหรือน้อยไป ด้วยสัญชาติญาณจากร่างกายของคุณคุณจะเห็นและรู้สึกจากหูและแขนท่อนล่างของคุณ

 • ใช้ประโยชน์จากโค้ง

  การเข้าโค้งเป็นเรื่องใหญ่ คุณต้องเข้าโค้งที่กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ค่อยๆ ผ่อนซ้ายก่อนที่จะเลี้ยวขวาเพื่อหาตำแหน่งที่ใช่ เช่นกันกับในทางตรงข้าม ยิ่งคุณเข้าโค้งได้กว้างเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งผ่านทางโค้งไปได้เร็วเท่านั้น

 • บังคับพวงมาลัยไปยังตำแหน่งที่ใช่

  รักษาความสมดุลในการเลี้ยวของคุณทุกครั้ง อันเดอร์สเตียร์ คือ อาการที่รถคุณตีโค้งใหญ่กว่าที่คุณต้องการ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเลี้ยวกลับมาตรงเลนได้พอดี โอเวอร์สเตียร์ คือ อาการที่รถตีโค้งแคบเกินไปและทำให้เกิดท้ายส่ายและรถหมุน คุณจะสัมผัสอาการเหล่านี้ได้ตอนขับ

 • คลายความร้อนเบรกของคุณ

  การแข่งบนสนามแข่งทำให้รถของคุณเจอกับความร้อนมหาศาล โดยเฉพาะที่แป้นเบรก วิ่งให้ครบรอบโดยเบรกให้น้อยที่สุด เพื่อให้อากาศที่ไหลผ่านเป็นตัวคลายความร้อนให้เบรก

 • แรงดันลมยางคือกุญแจสำคัญ

  เมื่อถึงจุดที่ยางร้อยยางทุกเส้นต้องมีแรงดันที่เหมาะสม ระวังเกี่ยวกับความดันลมยาง เพราะหากแรงดันสูงเกินไปรถอาจจะเกิดอาการโอวอร์สเตียร์จากยางที่มีหน้าสัมผัสถนนไม่มากพอ ในสนามแข่งระดับความดันที่เหมาะสมนั้นจะแตกต่างจากค่ามาตรฐานทั่วไป ยางรถแข่งส่วนใหญ่ไม่ควรมีแรงดันเกิน 2.5 บาร์ เมื่อร้อน แต่สำหรับยางมิชลิน Pilot Sport Cup ควรมีค่าแรงดันที่ 2.2 บาร์ คุณควรจำค่าแรงดันที่ดีที่สุดสำหรับยางของคุณไว้เสมอ