กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

เพราะความรักในมอเตอร์สปอร์ตที่มีอย่างยาวนาน

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้มิชลินฝังตัวและหลงใหลอยู่ในวงการมอเตอร์สปอร์ตมาตั้งแต่ปี 1891 ซึ่งเป็นเพียงไม่กี่ปีหลังจากการก่อตั้งบริษัทกับการพายางของเราไปเจอบททดสอบโหดๆ บนสนามแข่งที่ยากที่สุดเกือบทุกสนาม ทำให้ยางของเราสามารถทะลุขีดจำกัดของเทคโนโลยียางได้ในที่สุด

Le Mans : สุดยอดการแข่งขันสุดอึดบนเส้นทางสุดโหด

24 Hours of Le Mans คือรายการแข่งขันสุดโหดที่ไม่เหมือนการแข่งขันไหนที่ต้องวิ่งตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง บางทีชัยชนะอาจต้องตัดสินกันด้วยเสี้ยววินาที ยางจึงมีบทบาทสำคัญอย่างมากในการพารถผ่านสถานการณ์ที่ผกผันอย่างสุดขั้วไปให้ได้ ด้วยแนวคิด MICHELIN Total Performance ทำให้เราสามารถตอบโจทย์สมรรถนะที่ยืดหยุ่นต่อทุกสภาพอากาศ และทุกสภาพพื้นผิว ตลอดการแข่งขันที่ยาวนานของ Le Mans

ชมความมันส์ของ 24 Hours of Le Mans 2013

เบื้องหลังการแข่งขัน Le Mans

เพราะเราหลงใหลในการแข่งแรลลี่

มิชลินมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันระดับนานาชาติ เช่น การแข่งขัน World Rally Championship, Dakar Rally และอื่นๆ อีกมากมายการแข่งขันแรลลี่นอกจากจะตื่นเต้นเร้าใจแล้ว ยังถือว่าเป็นสถานที่ที่มิชลินใช้ทดสอบเทคโนโลยียางได้ดีทีเดียว ความท้าทายในการทำงานในสภาวะที่หลากหลายกับพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึงนักแข่งเก่งๆ ทำให้เรารู้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญอันเป็นประโยชน์มากในการเอามาต่อยอดการพัฒนายางของเรา

เร้าใจไปกับความตื่นตาตื่นใจของการแข่งขันแรลลี่

 

Formula E : ความท้าทายล่าสุดแห่งยุค

ตอนนี้มิชลินได้กลายเป็นผู้จัดอย่างเป็นทางการของการแข่งขันรูปแบบใหม่อย่าง FIA Formula One Championship ซึ่งเป็นการแข่งขันรถพลังงานไฟฟ้าแบบเต็มรูปครั้งแรกของโลก ฤดูกาลแรกมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 22 คนจาก 10 ทีม ที่จะมาร่วมทะลุขีดจำกัดของเทคโนโลยีด้วยกัน แล้วอะไรคือเสน่ห์ของรายการนี้? เพราะเครื่องยนต์ที่เงียบ จึงทำให้การแข่งขันสามารถจัดขึ้นบนใจกลางเมืองได้ ซึ่งเปิดโอกาสให้มีผู้เข้าชมได้อย่างล้นหลาม ยุคใหม่ของเทคโนโลยีรถแและการแข่งรถได้เริ่มขึ้นแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Formula E

พันธมิตรอื่นๆ ในวงการมอเตอร์สปอร์ตของเรา

มอเตอร์สปอร์ตอยู่ในสายเลือดของเรา

 

เราคลั่งไคล้มอเตอร์สปอร์ตมาตั้งแต่การแข่งขันจักรยาน Paris-Brest ในปี 1891 ซึ่งเป็นเพียงไม่กี่ปีหลังจากการก่อตั้งของบริษัทฯ เราชนะการแข่งขัน 24 Hours of Le Mans ครั้งที่หนึ่ง ในปี 1923 ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา มิชลินเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์เพียงรายเดียวที่ได้แชมป์และรางวัลในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตรายการสำคัญๆ เกือบทุกรายการ

 

แล็ปแห่งการวิจัยและพัฒนาชั้นเยี่ยม

ทุกความท้าทายที่ยากต่อการเอาชนะจากสนามแข่ง ทำให้เราได้มาซึ่งการออกแบบยางที่เหนือชั้นไปอีกขั้น เราเก็บเกี่ยวทุกบทเรียนที่ได้จากสนามแข่งกลับไปพัฒนาเทคโนโลยียางเพื่อผู้ใช้บนถนนจริง

อะไรที่ทำให้เรามีข้อได้เปรียบ?

MICHELIN Total Performance เพื่อยางที่ไปได้เร็วกว่าพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าของคุณ