การซ่อมยางสามารถทำได้หรือไม่และทำอย่างไร?

car edito tyre repair tips and advice

car edito tyre repair tips and advice

หากยางของคุณเสียหาย มันอาจซ่อมแซมได้หาก:
  • ยางไม่ได้ถูกขับขณะยางแบน
  • ความเสียหายเกิดขึ้นเฉพาะในส่วนของดอกยาง (ความเสียหายที่เกิดบนแก้มยางจะไม่สามารถซ่อมได้)
  • รูเจาะมีขนาดไม่เกิน 6 มม.
     
จะซ่อมแซมยางอย่างถูกต้องได้อย่างไร?
  • ถอดยางออกและตรวจสอบทั้งภายในและภายนอก จากนั้นทำการปะจากด้านในและอุดรูเจาะ
  • อย่าใช้เข็มเจาะปะยาง การใช้เข็มเจาะปะยางนั้นเป็นเพียงแค่การสอดเข้าไปอุดในบริเวณที่เป็นรู จึงไม่น่าเชื่อถือ
    ยางควรได้รับการซ่อมแซมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านยาง

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?