กิจกรรม
ล่าสุดของคุณ
!

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องมือที่เก็บประวัติการใช้งานของคุณ

เราได้บันทึกข้อมูลที่สำคัญจากการค้นหาก่อนหน้านี้ของคุณเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

???private_mode_title???

???private_mode_text???

ยางรถยนต์ที่ถูกเรียกดูล่าสุด

ตัวแทนจำหน่ายที่ถูกเรียกดูล่าสุด

การค้นหาครั้งล่าสุด

เรียนรู้ข้อมูลเชิงลึกจากสนามแข่ง กับรถที่ยอดเยี่ยมและนักขับระดับมืออาชีพ

ที่มิชลิน เราเติมเต็มความหลงใหลในการขับขี่ของคุณทั้งบนถนนและในสนามแข่ง ไปดูเบื้องหลังการคว้าชัยชนะของมิชลินในแต่ละรายการการแข่งขัน และความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของหลากค่ายรถระดับโลกเพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของคุณ

กับความเชี่ยวชาญบนสนามแข่งรถ

มิชลินหลงใหลในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตเพราะมันเป็นพื้นที่ที่ทำให้เราได้ทดสอบขีดสุดความสามารถของเราอย่างแท้จริง

นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราฝังตัวอยู่ในวงการมอเตอร์สปอร์ตมายาวนานกว่า 120 ปี เก็บชัยชนะมานับครั้งไม่ถ้วน

ไปดูเบื้องหลังหลากหลายการแข่งขัน อาทิ Le Mans กับการร่วมงานระหว่างมิชลัน ทีมงานและนักขับมืออาชีพ เพื่อให้รถสามารถปลดปล่อยขีดสุดของสมรรถนะได้อย่างเต็มพลัง

พบมุมมองเชิงลึกจากคนวงใน

ส่งต่อสมรรถนะระดับมืออาชีพสู่ถนนจริง

เราไม่ได้แค่ต้องการตอบโจทย์ความท้าทายของนักขับมืออาชีพเท่านั้น แต่เราได้นำเทคโนโลยีจากสนามแข่งมาถ่ายทอดลงในยางสมรรถนะสูงของเราทุกเส้นที่คุณใช้ด้วยเช่นกัน

มาดูกันว่าเราทำได้ยังไง

ผสานสุดยอดสมรรถนะที่ดีรอบด้านไว้ในยางทุกเส้น

ความมุ่งมั่นของเรา คือ การเอาชนะทุกขีดจำกัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสสมรรถนะที่แท้จริงของรถและยางของคุณ มาดูที่มาของความเหนือชั้นทางเทคโนโลยีในการผลิตยางรถสมรรถนะสูงของเรา

ดูขั้นตอนในการทำงาน

มิชลินกับการร่วมงานกับค่ายรถแบรนด์ดังระดับโลก

มิชลินเข้าร่วมพัฒนายางกับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกมากมาย เพื่อให้ได้มาซึ่งรถซูเปอร์คาร์ที่ทรงพลังมากที่สุด อาทิ ค่ายรถพันธมิตรอย่าง Porsche ซึ่งก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกันกับเรา คือ การก้าวไปให้ถึงขีดสุดความสมบูรณ์แบบโดยไร้ขีดจำกัด จึงทำให้เราได้กลายเป็นพาร์ทเนอร์ในการพัฒนายางและรถสมรรถนะสูงร่วมกันจนถึงทุกวันนี้

เบื้องหลังการร่วมงานกับ Porsche

เจาะลึกรถที่(ได้รับการยอมรับว่า)พิเศษที่สุดของโลก

การสรรค์สร้างรถซูเปอร์คาร์ที่มีสมรรถนะชั้นเลิศที่ตอบโจทย์รสนิยมและความสบายในการใช้งานได้นั้น ต้องอาศัยความพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการออกแบบ เพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดรถที่จะทำให้สาวกผู้หลงใหลในซูเปอร์คาร์มีอาการเลือดสูบฉีดหัวใจเต้นแรงเมื่อได้ขับ

ชมเบื้องหลังการทำงานกว่าจะเป็นรถเหล่านี้

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต มาตรฐานใหม่ของยางสมรรถนะสูง

ยางเหล่านี้สามารถเอาชนะความเร็วสูงสุดที่เคยมี และยังชนะใจนับขับมืออาชีพมากมายเรียบร้อยแล้ว ด้วยหลากสุดยอดสมรรถนะที่ถูกบ่มเพาะมาจากสนามแข่งเพื่อการใช้งานบนถนนจริง หากคุณหลงใหลในการขับขี่แบบสมรรถนะสูง ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต นี่แหละที่ใช่สำหรับคุณ

ดูรายละเอียด

การขับรถอย่างมืออาชีพ

จากการทดสอบทั้งบนสนามทดสอบ และบนสนามแข่งรถจริง เราได้เรียนรู้เคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยให้รถก้าวข้ามสปีดลิมิตได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย ลองมาดูเคล็ดลับเหล่านี้จากหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของเราว่าทำอย่างไรรถถึงจะสามารถแตะไปถึงจุดสูงสุดของสมรรถนะ และการเตรียมความพร้อมสำหรับการลงสนามแข่ง

เคล็ดลับสำหรับการขับบนถนนแบบเต็มสมรรถนะ เคล็ดลับสำหรับการเตรียมพร้อมก่อนลงสนามแข่ง