You are on motorbike section

ยางที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่ถูกต้อง

moto edito circle commuting tips and advice

moto edito circle commuting tips and advice

ยางขับขี่ทั่วไป

คุณใช้รถจักรยานยนต์/สกูตเตอร์ในการทำงานหรือเดินทางไปและกลับจากที่ทำงานของคุณ การชีวิตในเมืองที่มีการหยุดบ่อยๆ ที่ตามสัญญาณไฟจราจร การหลบหลีกรถคันอื่น การขับขี่บนพื้นผิวถนนที่เสียหาย ซึ่งคุณต้องขับขี่แบบนี้ในทุกสภาพอากาศตลอดทั้งปี ยางของคุณต้องทนต่อการสึกหรอและช่วยให้คุณเดินทางอย่างปลอดภัยได้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

moto edito circle off road tips and advice

moto edito circle off road tips and advice

ยางออฟโรด

ครอส เอ็นดูโร ไทรอัล และแรลลี่ เป็นกิจกรรมลุยสภาพภูมิประเทศที่ต้องใช้ยางที่มีการยึดเกาะและแรงฉุดลากที่เหมาะสม มิชลินมีการทดสอบยางสำหรับแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในทุกสภาพภูมิประเทศ (ทราย ดินผสม ดินนุ่ม และดินแข็ง) ที่คุณอาจเผชิญ

moto edito circle tracks tips and advice

moto edito circle tracks tips and advice

ยางสนามแข่ง

ด้วยการทดลองและทดสอบบนสนามแข่ง ยางหลากหลายประเภทของเราถูกผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งสามารถทนต่อสภาพสนามอันสุดโหดได้ ยางประสิทธิภาพสูงสำหรับการยึดเกาะที่ดียิ่งขึ้นและช่วยเพิ่มความปลอดภัยโดยรวม

moto edito circle days out tips and advice

moto edito circle days out tips and advice

แอดเวนเจอร์ - ยางวิบาก

ท้องถนนที่สวยงาม โค้งที่งดงาม แสงแดดที่สาดส่อง ถึงเวลาที่ต้องไปซิ่งแล้ว! ด้วยยางมิชลิน คุณจึงไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างความสนุกสนานในการใช้ชีวิตและความปลอดภัย

moto edito circle retro tips and advice

moto edito circle retro tips and advice

เรโทร - ยางวินเทจ

สำหรับคนรักสกู๊ตเตอร์และรถจักรยานยนต์วินเทจ มิชลินได้ออกแบบยางหลากหลายรุ่นที่ได้รับการการตกแต่งอย่างมีสไตล์ มั่นใจได้ในความโดดเด่นเมื่อคุณขับขี่และไม่ต้องกังวลกับเสถียรภาพและการยึดเกาะถนน

moto edito circle travel tips and advice

moto edito circle travel tips and advice

ยางทั่วริ่ง

กำลังมองหาการผจญภัยอยู่ใช่ไหม? ยางของเราจะติดตามคุณไปไม่ว่าจะบนถนนที่ราบเรียบหรือในเส้นทางที่ไม่เคยไปมาก่อนเพื่อค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ จุดมุ่งหมายของเรา: เพื่อให้ยางมีอายุการใช้งานยาวนานและสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?

โทรหาเรา

เรายินดีรับฟังคำถาม ข้อเสนอแนะ และพร้อมตอบคำถาม อย่างเร็วที่สุด 08:00 - 17:00 น. (จันทร์ - ศุกร์)

ขอความช่วยเหลือตัวแทนจำหน่าย

เรายินดีให้คำแนะนำและช่วยหายางที่ตรงกับความ ต้องการของคุณ ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณได้ที่นี่