You are on motorbike section

การเพิ่มความปลอดภัยทางถนนสำหรับทุกคน

มิชลินมีความกระตือรือร้นที่จะดำเนินการเพื่อช่วยชีวิตผู้คนให้มากขึ้น

moto edito landing page road safety help and advice

moto edito landing page road safety help and advice

ความท้าทายในการทำให้ถนนปลอดภัย

ทุกๆ ปีมีผู้เสียชีวิต 1.2 ล้านคนและอีก 50 ล้านคนได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางจราจร ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตของเยาวชน รัฐบาล องค์กรระหว่างประเทศ และภาคธุรกิจต้องเพิ่มความพยายามในการทำให้ถนนปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน และดำเนินการสร้างความตระหนักและการฝึกอบรมสำหรับผู้ใช้ถนนทุกราย

แคมเปญการสร้างจิตสำนึก

มิชลินได้ให้ความสำคัญต่อกฎบัตรความปลอดภัยทางถนนของยุโรปในปี 2004 และช่วยปรับปรุงความปลอดภัยบนท้องถนนด้วยการทำแคมเปญการสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยบนท้องถนนและจัดการฝึกอบรมสำหรับผู้ใช้ถนน จนถึงปัจจุบัน มิชลินได้ให้ความสำคัญกับ 15 ประเทศในทวีปยุโรป เช่นเดียวกับในทวีปยุโรป แอฟริกา อเมริกา และเอเชีย หลังจากในอินเดีย กลุ่มมิชลินได้ดำเนินแผนงานสำหรับคนหนุ่มสาวและผู้ขับขี่ที่ได้รับใบอนุญาตใหม่ในสหรัฐอเมริกาและบราซิลในปี 2014 ก่อนที่จะขยับไปให้ความสำคัญกับประเทศจีนในปี 2015

กลุ่มมิชลินได้มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยการร่วมมือกับหน่วยงานระหว่างประเทศ

moto edito golden rules help and advice

moto edito golden rules help and advice

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?

โทรหาเรา

เรายินดีรับฟังคำถาม ข้อเสนอแนะ และพร้อมตอบคำถาม อย่างเร็วที่สุด 08:00 - 17:00 น. (จันทร์ - ศุกร์)

ขอความช่วยเหลือตัวแทนจำหน่าย

เรายินดีให้คำแนะนำและช่วยหายางที่ตรงกับความ ต้องการของคุณ ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณได้ที่นี่