You are on motorbike section

การจำแนกปัญหาในการจัดการกับยาง

ไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะรู้ถึงสาเหตุของปัญหาด้านสมรรถนะต่างๆ ปัญหาเกี่ยวกับสมรรถนะอาจเกิดจากยาง (ประเภทของยาง ความดันลมยางไม่ถูกต้อง...) และ/หรือการเปลี่ยนแปลงของรถ (อุปกรณ์เสริม น้ำหนักบรรทุก...) ยางไม่ใช่องค์ประกอบเดียวที่ต้องพิจารณา

moto picto picto kickback help and advice

moto picto picto kickback help and advice

การสะท้อนกลับ

การเคลื่อนที่ด้านข้างอย่างรวดเร็วที่ด้านหน้า (ก้านโช้คเคลื่อนไปมา) เกิดขึ้นเป็นระยะๆ และเร็วมาก มักเกิดขึ้นระหว่างการเร่งความเร็วและเกิดขึ้นเมื่อมีแรงกระทบจากภายนอก (การกระแทก ขณะพบรอยต่อของถนนลาดยาง)

moto picto picto shimmy help and advice

moto picto picto shimmy help and advice

การสั่นแกว่ง

การสั่นแกว่งด้านข้างอย่างต่อเนื่องของก้านโช้คหน้าที่ความเร็วต่ำ (<100 กม./ชม. / 60 ไมล์ต่อชั่วโมง) ขณะชะลอรถ

moto picto picto weaving help and advice

moto picto picto weaving help and advice

การส่าย

การเคลื่อนที่แบบคลื่นที่มีความรุนแรงระดับต่างๆ อาจเกิดขึ้นเมื่อขับขี่เป็นเส้นตรงหรือบนทางโค้ง และมักจะเกิดขึ้นที่ความเร็วเฉลี่ยประมาณ 140 กม./ชม. (90 ไมล์ต่อชั่วโมง)

moto picto picto vibrations help and advice

moto picto picto vibrations help and advice

การสั่นสะเทือน

เกิดขึ้นทั่วทั้งก้านโช้คหน้า/ล้อ มักจะเกิดขึ้นที่ความเร็วประมาณ 90 ถึง 130 กม./ชม. (55 ถึง 80 ไมล์ต่อชั่วโมง)

ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ยางเสมอไป

การกระจายน้ำหนักมีผลอย่างมากต่อการพบปัญหาบนรถ การเพิ่มอุปกรณ์เสริมหรือการดัดแปลง (กล่องด้านบน กระเป๋า แฟริ่ง กระจกบังลม มือจับ เบาะนั่ง ล้อ ฯลฯ ที่ไม่ใช่อุปกรณ์จากโรงงาน) อาจส่งผลต่อสมรรถนะของรถ

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?

โทรหาเรา

เรายินดีรับฟังคำถาม ข้อเสนอแนะ และพร้อมตอบคำถาม อย่างเร็วที่สุด 08:00 - 17:00 น. (จันทร์ - ศุกร์)

ขอความช่วยเหลือตัวแทนจำหน่าย

เรายินดีให้คำแนะนำและช่วยหายางที่ตรงกับความ ต้องการของคุณ ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณได้ที่นี่