You are on motorbike section

MICHELIN

PILOT ROAD 3

4 มีขนาดตั้งแต่

MICHELIN PILOT ROAD 3

การผสมสานของเทคโนโลยีเพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้นบนพื้นผิวที่เปียกและชื้น และอายุการใช้งานยาวนาน

ทำไมต้องเลือกยาง Michelin
Pilot Road

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ adhesion route ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ adhesion route ยาง

นวัตกรรมรูปแบบดอกยางใหม่เพื่อการยึดเกาะที่ดีกว่าบนถนนที่เปียก

ยาง Michelin Pilot Road 3 มีนวัตกรรมร่องดอกยางที่พัฒนาขึ้นโดย X-Sipe Technology ของเรา ทำให้ยางยึดเกาะถนนที่เปียกได้ดี เพื่อความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้นและก็ยังดูไม่เหมือนใครอีกด้วย!

รถจ กรยานยนต โลโก technologie xst 680x375 ยาง

รถจ กรยานยนต โลโก technologie xst 680x375 ยาง

เทคโนโลยีร่องดอกยางแบบ XST

เทคโนโลยีร่องดอกยางแบบ XST ช่วยยกระดับสมรรถนะและการยึดเกาะถนนที่เปียกของยางทำให้ผู้ขับขี่สามารถผ่อนคลายได้ท่ามกลางฝนที่ตก หรือแม้แต่พื้นที่ลื่น (แอ่งน้ำ หินปูพื้น พื้นที่เปียกชื้นใต้ต้นไม้…)

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ longevite pneu ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ longevite pneu ยาง

อายุการใช้งานยาวนาน

ต้องขอบคุณเทคโนโลยี 2CT ของเนื้อยางแบบพิเศษของมิชลิน ที่ทำให้ยางมีความทนทาน ที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ายางจะเสื่อมสภาพไปในแนวเดียวกัน ในขณะที่ประสิทธิภาพยังคงอยู่ ยามาฮ่าเลือกสรรให้ใช้ยางเป็นอุปกรณ์สำหรับรถรุ่น MT07

4 sizes available for this tyre

Rim

17''
18''

Position

110/70 ZR17 54W
หน้ากว้าง 110
แก้มยาง 70
ขอบล้อ 17
ดัชนีบรรทุก 54
ความเร็วสูงสุด W
120/70 ZR17 58W
หน้ากว้าง 120
แก้มยาง 70
ขอบล้อ 17
ดัชนีบรรทุก 58
ความเร็วสูงสุด W
110/80 ZR18 58W
หน้ากว้าง 110
แก้มยาง 80
ขอบล้อ 18
ดัชนีบรรทุก 58
ความเร็วสูงสุด W
160/60 ZR18 70W
หน้ากว้าง 160
แก้มยาง 60
ขอบล้อ 18
ดัชนีบรรทุก 70
ความเร็วสูงสุด W

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?