MICHELIN PILOT ROAD 4

ด้วยความโดดเด่นเมื่อใช้งานบนถนนที่เปียก โดยเฉพาะเมื่อตอนเบรก ยาง MICHELIN Pilot Road 4 สามารถใช้ได้ทุกโอกาสและมีความทนทาน

ทำไมยางนี้จึงเป็นยางที่ใช่สำหรับคุณ?

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ longevite pneu ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ longevite pneu ยาง

อายุการใช้งานที่มากกว่าเดิม 20%*

ต้องขอบคุณเทคโนโลยี 2CT พร้อมดอกยางแบบใหม่ และรูปแบบดอกยางที่ได้รับการออกแบบใหม่ ยาง Michelin Pilot Road 4 มีอายุการใช้งานนานกว่ายาง Michelin Pilot Road 3 ประมาณ 20% ยางรุ่นนี้มาพร้อมกับขอบดอกยางที่ลบมุมแล้วเพื่อช่วยป้องกันการสึกที่ไม่ปกติในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและการเบรกอย่างรุนแรง

 

* ตามงานวิจัยในปี 2013 โดยใช้ยาง 120/70 ZR17 (ล้อหน้า) และ 180/55/ZR17 (ล้อหลัง)

รถจ กรยานยนต โลโก technologie xst 680x375 ยาง

รถจ กรยานยนต โลโก technologie xst 680x375 ยาง

ระยะเบรกที่สั้นลงบนพื้นผิวที่เปียก

เนื่องจากมีเทคโนโลยี XST+  ยาง Michelin Pilot Road 4 จะช่วยลดระยะทางการเบรกให้สั้นลงบนพื้นผิวที่เปียกและลื่น เช่น เส้นขีดสีขาว หรือทางม้าลาย ทำให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้น

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ adhesion route ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ adhesion route ยาง

การยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม

ยาง Michelin Pilot Road 4 ทำให้ยึดเกาะถนนได้ดีเมื่อเข้าโค้ง เนื่องจากมีรูปแบบดอกยางและเนื้อหน้ายางแบบพิเศษ ร่องหน้ายางและดอกยางทำให้รถฝ่าถนนเปียกไปได้อย่างง่ายดาย

3 sizes available for this tyre

Rim

17''

Position

180/55 ZR17 73W
หน้ากว้าง 180
แก้มยาง 55
ขอบล้อ 17
ดัชนีบรรทุก 73
ความเร็วสูงสุด W
190/50 ZR17 73W
หน้ากว้าง 190
แก้มยาง 50
ขอบล้อ 17
ดัชนีบรรทุก 73
ความเร็วสูงสุด W
190/55 ZR17 75W
หน้ากว้าง 190
แก้มยาง 55
ขอบล้อ 17
ดัชนีบรรทุก 75
ความเร็วสูงสุด W

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?