MICHELIN

PILOT ROAD 4 TRAIL

2 มีขนาดตั้งแต่

MICHELIN PILOT ROAD 4 TRAIL

ยางสำหรับรถจักรยานยนต์แบบเทรล มีประสิทธิภาพ 100% เมื่อวิ่งบนถนน และมีสมรรถนะที่ทนนาน และการเบรกที่ดีเยี่ยมบนถนนที่เปียก

ทำไมต้องเลือกยาง MICHELIN Pilot Road 4 Trail

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ architecture ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ architecture ยาง

ยางที่ติดหนึบกับถนน

เนื้อยางที่ทำจากซิลิก้าแบบใหม่ทำให้ยาง Michelin Pilot Road 4 มีการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเอียงตัวไปด้านไหน ที่อุณหภูมิ -5 องศาเซลเซียสบนถนนแห้ง และ 2 องศาเซลเซียสบนถนนเปียก และสูงสุด 45 องศาเซลเซียสบนถนนแทบทุกประเภท

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ longevite pneu ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ longevite pneu ยาง

มีอายุการใช้งานนานขึ้น 20%*

ต้องขอบคุณเทคโนโลยี 2CT ที่ทำให้ในส่วนกลางมีความแข็ง พร้อมดอกยางแบบใหม่ และเนื้อยางของหน้ายางที่ได้รับการออกแบบใหม่ ยาง Michelin Pilot Road 4 มีอายุการใช้งานนานกว่ายางมิชลิน Pilot Road 3 ประมาณ 20% ยางรุ่นนี้มาพร้อมกับขอบดอกยางที่ลบมุมแล้วที่ช่วยลดการสึกหรอที่ไม่ปกติได้

 

* ตามงานวิจัยภายในที่ทำขึ้นในปี 2013 โดยเปรียบเทียบ ยาง Michelin Pilot Road 4 กับยาง Michelin Pilot Road 3 ตามขนาดดังต่อไปนี้: 120/70 R17 (ล้อหน้า) and 180/55 ZR17 (ล้อหลัง).

รถจ กรยานยนต โลโก technologie xst 680x375 ยาง

รถจ กรยานยนต โลโก technologie xst 680x375 ยาง

ระยะการเบรกที่พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ยาง Michelin Pilot Road 4 Trail ทำให้ระยะเบรกสั้นลงกว่าคู่แข่งอื่นๆ ถึง 17% บนถนนที่เปียก และสูงสุด 24% สั้นกว่าบนถนนที่ลื่น เช่น เส้นสีขาว หรือทางม้าลาย

รถจักรยานยนต์ edito pilot road 4 trail 4 ยาง

รถจักรยานยนต์ edito pilot road 4 trail 4 ยาง

2 sizes available for this tyre

Rim

17''
19''

Position

170/60 R17 72V
หน้ากว้าง 170
แก้มยาง 60
ขอบล้อ 17
ดัชนีบรรทุก 72
ความเร็วสูงสุด V
120/70 R19 60V
หน้ากว้าง 120
แก้มยาง 70
ขอบล้อ 19
ดัชนีบรรทุก 60
ความเร็วสูงสุด V

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?