MICHELIN STARCROSS 5 SAND

ยางโมโตครอสประสิทธิภาพสูงสำหรับพื้นผิวแบบทราย

ทำไมจึงเลือกยาง Michelin Starcross 5 Sand

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ adhesion route ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ adhesion route ยาง

เจ้าแห่งสนามทราย

ตลอดสามปีมิชลินสั่งสมความรู้จากวิศวกรและผู้ขับขี่เพื่อสร้างสรรค์ยางชนิดนี้ซึ่งต้องผ่านการทดสอบบนทางวิบากจนกว่าจะประสบผลสำเร็จเกินคาด และนั่นคือวิธีที่เราใช้ออกแบบยางที่มีคุณสมบัติรอบด้านที่สุดและเป็นยางที่เหมาะกับสนามทรายที่สุดในบรรดายางประเภทเดียวกัน

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ performance ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ performance ยาง

สมรรถนะดี

ทั้งเบาและบังคับได้ดีกว่า ยาง Michelin Starcross 5 Sand เป็นการรวมของเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้าด้วยกัน โครงยางที่ยืดหยุ่นเป็นคุณสมบัติหลักอย่างหนึ่ง สมรรถนะการขับขี่ทางตรงหรือเข้าโค้งก็ทำได้ดี เพราะมีแรงดึงและทำให้การเข้าโค้งเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ dimensions ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ dimensions ยาง

มีขนาดให้เลือกมากมาย

ขนาดยางมีให้เลือกมากขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ

3 sizes available for this tyre

Rim

19''
21''

Position

100/90 -19 57M
หน้ากว้าง 100
แก้มยาง 90
ขอบล้อ 19
ดัชนีบรรทุก 57
ความเร็วสูงสุด M
110/90 -19 62M
หน้ากว้าง 110
แก้มยาง 90
ขอบล้อ 19
ดัชนีบรรทุก 62
ความเร็วสูงสุด M
80/100 -21 51M
หน้ากว้าง 80
แก้มยาง 100
ขอบล้อ 21
ดัชนีบรรทุก 51
ความเร็วสูงสุด M

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?