MICHELIN TRIAL

ยางมิชลินไทรอัล ยางที่รวมความนุ่ม ความสามารถในการยึดเกาะถนน และอายุการใช้งานที่ยาวนานมาไว้ด้วยกัน ยางที่เหมาะสำหรับทั้งนักขับมืออาชีพและมือสมัครเล่น

ทำไมจึงเป็นยาง MICHELIN Trial

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ look pneu ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ  look pneu ยาง

ออกแบบมาเพื่อให้ขยับด้านข้างได้ง่ายขึ้น

เพราะการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา MICHELIN Trial Light Competition *1 ช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างง่ายดาย แม้รถจะเจอกับสิ่งกีดขวางอย่างรุนแรงก็ตาม คุณจะขับได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพลิดเพลินยิ่งกว่าที่เคย ทั้งนี้ รถของคุณยังสามารถแสดงสมรรถนะได้อย่างเต็มที่เพราะน้ำหนักนอกสปริงที่ลดลง ยางรุ่นนี้มีเวอร์ชั่นเรเดียลคือ MICHELIN Trial X-Light Competition

รถจักรยานยนต์ โลโก้ technologie mcp ยาง

รถจักรยานยนต์ โลโก้ technologie mcp ยาง

"maximized contact patch" เทคโนโลยีเฉพาะมิชลินที่เพิ่มหน้าสัมผัสของยาง

ยาง Trial Light Competition1 มีโครงยางที่ปรับแต่งเป็นพิเศษให้เข้ากับการใช้งานแบบเทรล สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรับแรงกระแทกที่เกิดจากอุปสรรคที่พบเจอและปรับเปลี่ยนรูปทรงให้เข้ากับลักษณะภูมิประเทศ สามารถกระโดดออกข้างและเด้งกลับได้เล็กน้อยเนื่องจากมีสมรรถนะที่เป็นเอกลักษณ์และการออกแบบเฉพาะ

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ performance ยาง

รถจักรยานยนต์ แผนภูมิภาพ performance ยาง

ยางของแชมป์

แชมป์โลกไทรอัลทั้ง Indoor และ Outdoor เป็นเวลา 10 ปีต่อเนื่องกันกับโทนี่ บู

4 sizes available for this tyre

Rim

18''
21''

Position

120/100 R18 68M (X Light Competition)
หน้ากว้าง 120
แก้มยาง 100
ขอบล้อ 18
ดัชนีบรรทุก 68
ความเร็วสูงสุด M
4.00 R18 64L (Trial Competition X11)
หน้ากว้าง 4
ขอบล้อ 18
ดัชนีบรรทุก 64
ความเร็วสูงสุด L
2.75 -21 45L (Trial Competition)
หน้ากว้าง 2.75
ขอบล้อ 21
ดัชนีบรรทุก 45
ความเร็วสูงสุด L
80/100 -21 51M (Trial Light)
หน้ากว้าง 80
แก้มยาง 100
ขอบล้อ 21
ดัชนีบรรทุก 51
ความเร็วสูงสุด M

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?