Choose a language
th gt mobile

Gran Turismo แกร่งทะลุไมล์

สัมผัสเรื่องราวอันน่าทึ่งและระทึกใจไปกับมิชลินอย่างเต็มตาเต็มอารมณ์ในโรงภาพยนต์เท่านั้น

ภาพยนตร์ GRAN TURISMO แกร่งทะลุไมล์ มาจากเรื่องจริงของ ยานน์ มาร์เดนโบโรห์ (Jann Mardenborough) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยมากที่สุดในปี 2566  มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 31 สิงหาคม นี้  โดยมิชลินเป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนยางรถยนต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้

จากเกมสู่สนามแข่ง...หรือทุกเส้นทางที่ถนนพาไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องของการเติมเต็มความฝันครั้งยิ่งใหญ่ของวัยรุ่นที่เล่นเกม GRAN TURISMO ฝีมือการเล่นเกมของเขาทำให้ชนะการแข่งขันของนิสสันและก้าวขึ้นมาเป็นนักแข่งรถมืออาชีพตัวจริง

คลิกที่นี่เพื่อชมตัวอย่างภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ล่าสุด Gran Turismo [Official - Sub Thai]

มิชลินขับเคลื่อนความฝันให้เป็นจริง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มี นีลล์ บล็อมแคมป์ (Neill Blomkamp) เป็นผู้กำกับ โดยนักแสดงหลักประกอบด้วย อาร์ชี่ มาเดควี (Archie Madekwe), โยชา สตราดอฟสกี (Josha Stradowski), เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour), ออร์แลนโด้ บลูม (Orlando Bloom), ดาร์เรน บาร์เน็ต (Darren Barnet), เจรี ฮัลลิเวลล์  ฮอร์เนอร์ (Geri Halliwell Horner) และ ไจมอน ฮอนซู (Djimon Hounsou)  ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ ลูคัส และ ธอมัส สองเพื่อนซี้ที่หลงใหลในเกมแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ พวกเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงไปกับการเล่นเกม Gran Turismo และมีความฝันว่าวันหนึ่งจะได้เป็นนักแข่งรถมืออาชีพ เมื่อได้ข่าวเกี่ยวกับการแข่งขันที่จะเปิดโอกาสให้ได้ลงแข่งรถในสนามจริงรายการ 24 Hours of Le Mans พวกเขาจึงตัดสินใจร่วมลงแข่งด้วย

GRAN TURISMO แกร่งทะลุไมล์ ไม่ได้เป็นภาพยนตร์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถเท่านั้น เพราะเป็นเรื่องราวของการไล่ตามความฝัน การผลักดันศักยภาพตนเองให้ถึงขีดสุด และพลังแห่งมิตรภาพ จึงเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับแรงบันดาลใจและพลังในการใช้ชีวิต ทั้งยังอาจทำให้อยากกระโดดขึ้นรถและร่วมลงประลองความเร็วในสนามแข่งด้วยตัวเองสักครั้ง

Gran Turismo, the movie

มิชลิน...พันธมิตรผู้สนับสนุนยางรถยนต์อย่างเป็นทางการ

เมียร์โก เพียร์รัคชิโอ (Mirko Pirracchio) ที่ปรึกษาและผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการด้านยางมอเตอร์สปอร์ตของมิชลิน ซึ่งเป็นผู้ประสานงานและติดตามการดำเนินงานระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในสนามแข่งหลายแห่ง ทั้งในภูมิภาคยุโรปกลางและตะวันออกกลาง เผยว่า:

“การประสานพันธมิตรระหว่างโซนี่และมิชลินต้องการการตอบสนองและเอาใจใส่เช่นเดียวกับการร่วมเป็นพันธมิตรกับการแข่งรถหลายรายการทั่วโลกที่มิชลินเป็นผู้จัดหายางให้ เราติดตั้งยางสำหรับแข่งรถโดยเฉพาะและยางในตระกูล ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต’ ให้กับรถแข่ง Gran Turismo สมรรถนะสูงราว 40 คัน  ทั้งนี้ ยางมิชลินมีบทเด่นอย่างเต็มตัว โดยช่วยให้มั่นใจถึงสมรรถนะและความปลอดภัยทั้งบนสนามแข่งและบนท้องถนนทั่วไป

ในช่วงเดือนตุลาคมถึงธันวาคม รถแข่งเหล่านี้ต้องเผชิญกับสภาพอากาศสุดหฤโหดของสถานที่ต่างๆ ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ ทั้งความเย็น ฝน และหิมะ ในทวีปยุโรป ไปจนถึงอุณหภูมิที่พุ่งสูงในนครดูไบ แต่ด้วยสมรรถนะรอบด้านของยางมิชลิน ประกอบกับความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนช่วยเหลือของทีมมิชลิน ณ สถานที่ถ่ายทำ เราจึงกล้ารับประกันว่ามียางที่เหมาะสมพร้อมลมยางในระดับที่เหมาะสมสำหรับฉากต่างๆ  นอกจากนี้ เรายังสื่อสารกับนักขับรถผาดโผน (Stunt Driver) ให้เข้าใจถึงรายละเอียดต่างๆ ของการแข่งรถอย่างเป็นทางการในสนามจริง เพื่อให้พวกเขาสามารถแสดงฉากแอ็คชั่นสุดตื่นตาตื่นใจได้อย่างสมจริงมากที่สุด

ยางมิชลินต้องเผชิญกับสภาวะที่คาดเดาไม่ได้ขณะถ่ายทำ ไม่ใช่แบบที่เคยเจอในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีการแข่งรถอย่างแน่นอน แต่มีความกดดันและคาดหวังสูงในเรื่องสมรรถนะ ทั้งยังอาจมีอุบัติเหตุขณะแข่งรถด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผจญภัยที่ไม่ธรรมดาสำหรับทีมงานของเราเลยทีเดียว”

Mirko Pirracchio, Michelin tyre advisor

ทำความรู้จักกับสองตัวเอกในภาพยนตร์ GRAN TURISMO แกร่งทะลุไมล์   

ไม่ว่าจะอยู่ในสนามแข่งแห่งไหนก็ตาม... นูร์เบอร์กริง (Nurburgring), เรดบูลริง (Rebbullring), สโลวาเกียริง (Slovakiaring) หรือ ดูไบ ออโต้โดรม (Dubaï Autodrome)  ทีมช่างเทคนิคของมิชลินพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสองตัวเอก: มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอส (MICHELIN PILOT SPORT 4 S) และ มิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2 อาร์ (MICHELIN PILOT SPORT CUP 2):

pilot sport 4 s

MICHELIN PILOT SPORT 4 S

สัมผัสเทคโนโลยียางตระกูล ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต’ ที่ให้สมรรถนะในการควบคุมการขับขี่ เสถียรภาพ ความปลอดภัย และความแข็งแกร่งทนทาน

Pilot sport cup 2r

MICHELIN PILOT SPORT CUP 2

ยางที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้เหมาะกับการใช้งานร่วมกับรถสปอร์ตและรถไฮเปอร์คาร์สมรรถนะสูงพิเศษ เพื่อการทำเวลาต่อรอบที่เหนือชั้นยิ่งกว่า

เกี่ยวกับ GRAN TURISMO

GRAN TURISMO เป็นวิดีโอเกมที่พัฒนาขึ้นโดย Polyphony Digital Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Sony Interactive Entertainment Inc.  โดย Gran Turismo เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2540  ซีรีส์เกมชุดนี้นอกจากจะคว้ารางวัลอันทรงเกียรติมากมายแล้ว ยังได้รับยกย่องให้เป็นเกมจำลองการขับรถยนต์เสมือนจริงที่ดีที่สุดและมีความโดดเด่นเฉพาะตัวสูงสุดด้วยภาพกราฟฟิกที่สมจริง, เทคโนโลยีการสร้างภาพเคลื่อนไหวเชิงฟิสิกส์ที่สมบูรณ์แบบไม่เหมือนใคร ตลอดจนการใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียด อาจกล่าวได้ว่าบริษัท Polyphony และนักออกแบบเกมชื่อดัง คาซุโนริ ยามาอุจิ (Kazunori Yamauchi) ได้ปฏิวัติรูปแบบเกมขับรถแข่งไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้ มิชลินได้รับความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนยางอย่างเป็นทางการสำหรับเกมแข่งรถเสมือนจริง GRAN TURISMO 7

logo gt

ข้อความสงวนสิทธิ์ทางกฎหมาย

©2023 Columbia TriStar Marketing Group, Inc. All Rights Reserved. Gran Turismo is a trademark of Sony Interactive Entertainment Inc.

 

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์