ค้นหาร้านตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ที่อยู่ใกล้คุณ

หรือ

 

เกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายยางมิชลินในประเทศไทย

 

บริการยางรถยนต์
มีโอกาสมากมายในประเทศไทยที่คุณจะนำรถยนต์ของคุณไปทดสอบและสนุกกับการขับขี่ มิชลินรู้ดีว่ารถที่ยอดเยี่ยมต้องใช้ยางรถยอดเยี่ยมเช่นกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของเรามีสินค้าใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะกำลังขับขี่บนถนนในเมือง ออฟโรด หรือออกไปขี่บนถนนหลวง ขอให้มั่นใจได้ว่าเราจะมียางที่เหมาะสำหรับคุณ

หากคุณไม่แน่ใจว่ายางรุ่นใดที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ ตัวแทนจำหน่ายของเรายินดีที่จะแนะนำคุณให้รู้จักกับยางรุ่นต่างๆ  พร้อมอธิบายถึงประสบการณ์ที่คุณจะได้รับในการขับขี่ ก่อนที่จะซื้อ ขอให้พิจารณาสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ต่อไปนี้ ซึ่งจะทำให้ขั้นตอนการเลือกยางง่ายขึ้น

พิจารณาสภาพอากาศ
ปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อล้อและยางคือสภาพอากาศที่รถของคุณจะต้องเผชิญ แม้ว่าหลายพื้นที่ในประเทศไทยจะมีสภาพอากาศที่ร้อน แต่ก็ยังมีโอกาสที่ฝนจะตกได้เช่นกัน โปรดจำไว้ว่าถนนจะมีแรงเสียดทานน้อยที่สุดเมื่อมีฝนตก ดังนั้นโอกาสในการลื่นไถลจึงสูงขึ้น

เลือกยางตามภูมิประเทศ
อีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกซื้อยางคือภูมิประเทศที่คุณขับขี่ การขับขี่บนท้องถนนในสภาพอากาศที่ดีอาจไม่จำเป็นต้องใช้ความลึกของดอกยางหรือความแกร่งของยางเท่ากับยางวิบากหรือยางออฟโรด การขับขี่ด้วยยางที่เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศของคุณจะช่วยลดเสียงรบกวน และช่วยให้ดอกยางสึกอย่างสม่ำเสมอ พูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวอย่างสัญลักษณ์

รถยนต์ แผนภูมิภาพ nearest dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

รถยนต์ แผนภูมิภาพ nearest dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด

รถยนต์ แผนภูมิภาพ selected dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

รถยนต์ แผนภูมิภาพ selected dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายที่เลือก

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?