ค้นหาร้านตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ที่อยู่ใกล้คุณ

ค้นหาจากตำแหน่งของฉัน

Top 5 cities in

  • กรุงเทพมหานคร
  • ชลบุรี
  • นครราชสีมา
  • เชียงใหม่
  • สงขลา

ค้นหาร้านตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ที่อยู่ใกล้คุณ

ทำไมจึงต้องซื้อยางจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

เมื่อคุณซื้อยางมิชลินจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในไทย คุณจะมั่นใจได้ 100% ว่าเป็นสินค้าเป็นของแท้และได้รับการรับประกันจากมิชลิน ซึ่งหมายความว่าในกรณีที่มีปัญหาในการใช้งานยางมิชลินของคุณจะได้รับการตรวจสอบ ชดเชยหรือเปลี่ยนทดแทน โดยมีการตรวจสอบจากช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกฝนจากมิชลิน

มีข้อดีหลากหลาย ที่ทำให้คุณควรมองหาและซื้อยางมิชลินจากร้านยางรถยนต์ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เพราะนอกจากความมั่นใจว่าเป็นสินค้าของแท้ดั้งเดิมแล้ว คุณยังสามารถวางใจว่ายางทุกเส้นได้ผ่านการรับประกันจากมิชลิน ซึ่งหากเกิดปัญหาในการใช้งานยางมิชลิน คุณจะได้รับการตรวจสอบ ชดเชย หรือเปลี่ยนทดแทน จากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกฝนโดยตรงจากมิชลินเอง

การคุ้มครองภายใต้กฎหมายของไทย

ยางมิชลินที่ซื้อจากผู้จำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต อาจทำให้คุณไม่ได้รับสิทธิ์การคุ้มครองภายใต้กฎหมายของไทย คุณควรซื้อยางมิชลินจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในไทยเท่านั้น คุณจึงจะมีสิทธิ์ได้รับการคุ้มครองในการรับเงินชดเชยหรือเปลี่ยน หากยางของคุณได้รับความเสียหายหรือชำรุดภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ในคู่มือรับประกันคุณภาพ

เฉพาะการซื้อยางมิชลินจากร้านยางซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในประเทศไทย จึงจะทำให้คุณมั่นใจว่าอยู่ในการคุ้มครองทางกฎหมายอย่างแน่นอน การซื้อยางมิชลินจากร้านยางที่ไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้อง อาจส่งผลให้คุณไม่มีสิทธิ์ในเงินชดเชยหรือการเปลี่ยนทดแทนตามเงื่อนไขที่ระบุในคู่มือรับประกันคุณภาพ ในกรณีที่ยางเกิดการชำรุดเสียหาย

การควบคุมคุณภาพ

เมื่อคุณซื้อยางมิชลินจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในไทย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณกำลังซื้อยางที่มีการควบคุมในการขนส่งอย่างเข้มงวดตามหลักสากลก่อนที่จะนำมาติดตั้งให้กับรถของคุณ และคุณยังสามารถมั่นใจได้ว่าคุณได้รับยางรถยนต์ที่ผลิตจากโรงงานส่งตรงสู่รถของคุณ

ยางมิชลินจากร้านยางซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตามหลักสากล ตั้งแต่การขนส่งจากโรงงานไปจนถึงรถของคุณ โดยผู้เชี่ยวชาญจะทำให้คุณมั่นใจว่าได้รับยางที่เหมาะกับรถของคุณที่สุด ในขอบเขตราคายางรถยนต์ที่คุณต้องการ
มีการรับประกัน

บริการและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์การใช้งานจากผู้ใช้โดยตรง และการซื้อยางมิชลินจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจะทำให้คณได้รับยางที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับรถของคุณ

การรับประกันยางมิชลิน

มิชลินรับประกันความเสียหายอันเกิดจากความชำรุดบกพร่องในการออกแบบ กระบวนการผลิต หรือวัสดุส่วนประกอบ สำหรับยางรถยนต์นั่ง ยางรถอเนกประสงค์ขับเคลื่อน 4 ล้อ และยางรถปิคอัพมิชลิน โดยยางดังกล่าวจะต้องใช้งานตามปกติและได้บำรุงรักษาตามคำแนะนำของมิชลินภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ในคู่มือรับประกันคุณภาพ

ตัวอย่างสัญลักษณ์

รถยนต์ แผนภูมิภาพ nearest dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

capture d écran 2018 05 29 à 16 45 01 copie

ตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด

รถยนต์ แผนภูมิภาพ selected dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

capture d écran 2018 05 29 à 16 45 01 copie

ตัวแทนจำหน่ายที่เลือก

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์
IE
firefox 66+
chrome 72+
edge 17+
safari 12+
opera 58+