ค้นหาตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ที่อยู่ใกล้คุณ

Top 5 thành phố ở Việt Nam

Hoặc

 

เกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายยางมิชลินในประเทศไทย

 

บริการยางรถยนต์
มีโอกาสมากมายในประเทศไทยที่คุณจะนำรถยนต์ของคุณไปทดสอบและสนุกกับการขับขี่ มิชลินรู้ดีว่ารถที่ยอดเยี่ยมต้องใช้ยางรถยอดเยี่ยมเช่นกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของเรามีสินค้าใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะกำลังขับขี่บนถนนในเมือง ออฟโรด หรือออกไปขี่บนถนนหลวง ขอให้มั่นใจได้ว่าเราจะมียางที่เหมาะสำหรับคุณ

หากคุณไม่แน่ใจว่ายางรุ่นใดที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ ตัวแทนจำหน่ายของเรายินดีที่จะแนะนำคุณให้รู้จักกับยางรุ่นต่างๆ  พร้อมอธิบายถึงประสบการณ์ที่คุณจะได้รับในการขับขี่ ก่อนที่จะซื้อ ขอให้พิจารณาสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ต่อไปนี้ ซึ่งจะทำให้ขั้นตอนการเลือกยางง่ายขึ้น

พิจารณาสภาพอากาศ
ปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อล้อและยางคือสภาพอากาศที่รถของคุณจะต้องเผชิญ แม้ว่าหลายพื้นที่ในประเทศไทยจะมีสภาพอากาศที่ร้อน แต่ก็ยังมีโอกาสที่ฝนจะตกได้เช่นกัน โปรดจำไว้ว่าถนนจะมีแรงเสียดทานน้อยที่สุดเมื่อมีฝนตก ดังนั้นโอกาสในการลื่นไถลจึงสูงขึ้น

เลือกยางตามภูมิประเทศ
อีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกซื้อยางคือภูมิประเทศที่คุณขับขี่ การขับขี่บนท้องถนนในสภาพอากาศที่ดีอาจไม่จำเป็นต้องใช้ความลึกของดอกยางหรือความแกร่งของยางเท่ากับยางวิบากหรือยางออฟโรด การขับขี่ด้วยยางที่เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศของคุณจะช่วยลดเสียงรบกวน และช่วยให้ดอกยางสึกอย่างสม่ำเสมอ พูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวอย่างของสัญลักษณ์

รถยนต์ แผนภูมิภาพ nearest dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

รถยนต์ แผนภูมิภาพ nearest dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด

รถยนต์ แผนภูมิภาพ selected dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

รถยนต์ แผนภูมิภาพ selected dealer legend ตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายที่เลือก

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?