MICHELIN PILOT SPORT 4 S

 • ยางรถยนต์นั่ง

ขับสนุกควบคุมดั่งใจมั่นใจแม้เวลาเปลี่ยน

มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอส ที่สุดแห่งยางสปอร์ตสมรรถนะสูง ทุกรายละเอียด คือความสมบูรณ์แบบ เพื่อขีดสุดแห่งการควบคุม[1] และการใช้งานยาวนาน[2] อีกระดับของประสบการณ์ขับขี่ในแบบสปอร์ตสำหรับการใช้งานบนถนนและบนสนามแข่งเป็นครั้งคราว

• ที่สุดในทุกสมรรถนะ[1][2]
• สมรรถนะบนถนนเปียกเป็นเลิศ
• พัฒนาต่อยอดจากสุดยอดยางมิชลิน ไพลอต ซูเปอร์ สปอร์ตและยางมิชลินไพลอต สปอร์ต  คัพ 2
• เป็นยางมาตราฐานติดรถสำหรับรถ Ferrari และ Mercedes Benz AMG

ทำไมยางนี้จึงเป็นยางที่ใช่สำหรับคุณ?

ที่สุดในทุกสมรรถนะ[1][2]

มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอส คือยางสปอร์ตสมรรถะสูงจากมิชลินที่รวมความเป็นที่สุดในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น
- ที่สุดแห่งการควบคุม[1] ตอบสนองฉับไวด้วยลายดอกยางที่ได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีมาจากการแข่งขันฟอร์มูล่า อี และด้วยเทคโนโลยี DYNAMIC RESPONSE ที่ช่วยป้องกันการโก่งตัวของหน้ายางไม่ให้สูญเสียพื้นที่หน้าสัมผัสแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงทั้งทางตรงและทางโค้ง ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี BI-COMPOUND ที่เนื้อยางสูตรใหม่ FUNCTIONAL ELASTOMERS ช่วยให้การยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยมและระยะเบรกสั้น และสูตรเนื้อยางด้านนอก HYBRID ELASTOMER ที่ช่วยรองรับแรงเหวี่ยงในขณะที่เข้าโค้งรุนแรงรุนแรงช่วยให้ไม่สูญเสียการทรงตัวขณะขับขี่ ปลอดภัยทั้งบนถนนเปียกและแห้ง
- ที่สุดแห่งการใช้งานยาวนาน[2] มาพร้อมขอบปกป้องล้อ RIM PROTECTOR ที่มีความลึกเป็นพิเศษเพื่อป้องกันล้อแม็กซ์
- ที่สุดแห่งการออกแบบและการผลิต มีแก้มยางเฉดสีดำให้สัมผัสราวกำมะหยี่ สร้างเอกลักษณ์โดดเด่นให้กับรถของคุณ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงและการออกแบบแม่พิมพ์แบบพิเศษของมิชลิน

ps4s mclaren

สมรรถนะบนถนนเปียกเป็นเลิศ

มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอส มาพร้อมเทคโนโลยี DYNAMIC RESPONSE ที่ช่วยป้องกันการโก่งตัวของหน้ายางไม่ให้สูญเสียพื้นที่หน้าสัมผัสแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงทั้งทางตรงและทางโค้ง ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี BI-COMPOUND ที่เนื้อยางสูตรใหม่ FUNCTIONAL ELASTOMERS ช่วยให้การยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยมและระยะเบรกสั้น และสูตรเนื้อยางด้านนอก HYBRID ELASTOMER ที่ช่วยรองรับแรงเหวี่ยงในขณะที่เข้าโค้งรุนแรงรุนแรงช่วยให้ไม่สูญเสียการทรงตัวขณะขับขี่ ปลอดภัย มั่นใจแม้บนถนนเปียก[1]

ps4s benfit2

พัฒนาต่อยอดจากสุดยอดยางมิชลิน ไพลอต ซูเปอร์ สปอร์ตและยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2.

พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่พิถีพิถันซึ่งเป็นมาตราฐานการผลิตเฉพาะของมิชลิน โดยพัฒนาต่อยอดจากยางสปอร์ตระดับตำนานอย่าง ยางมิชลิน ไพลอต ซูเปอร์ สปอร์ตและยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2.

4w 240 tire michelin pilot sport 4 s en us product in context signature 16 slash 9

ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางมาตราฐานติดรถสำหรับรถ Ferrari และ Mercedes Benz AMG

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี ได้รับเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำเป็นยางติดรถ Ferrari และ Mercedes Benz AMG

4w 240 tire michelin pilot sport 4 s en us product in use signature 16 slash 9

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน
5.00/5
★★★★★
★★★★★
คะแนนเฉลี่ยความพึงพอใจจาก 4 รีวิว
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว
4 รีวิว
★★★★★
★★★★★
5 / 5

MICHELIN PILOT SPORT 4S ใส่รถ BMW Series 3

อภิวัฒน์ เย่าเฉื้อง - 22 มิถุนายน 2020

ใส่เเล้วไม่มีผิดหวังจริงๆ ทั่ง Handling ที่เฉียบคม มั่นใจทุกการสาดโค้งทั้งบนถนนที่แห้งเเละเปียก และความนุ่มนวลต้องยอมรับครับ Michelin ทำยาง Sport ออกมาค่อนข้างนุ่มกว่าหลายๆเจ้า เเม้ว่าจะเป็น Series น้อย ผมใส่หน้า 235/35R19 หลังใส่ 265/30R19 ก็ยังรู้สึกว่านุ่มอยู่ ปกติขับความเร็วสูง 160-190 ตลอด ส่วนตัวชอบมากครับ แนะนำครับ รุ่นนี้น่าใช้มากๆ

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
★★★★★
★★★★★
5 / 5

Ps4s เกาะแน่หนึบ

กิตติพงศ์ - 13 ธันวาคม 2019

ยางดีมากเข้าโค้งมั่นใจทุกโค้ง ทั้งถนนแห้งและเปียก

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
★★★★★
★★★★★
5 / 5

ขับลื่น เบรกดี สมเป็น Pilot Sport 4S

อุ๋น - 6 สิงหาคม 2019

ขึ้นชื่อว่ามิชลิน ยางย่อมคุณภาพดีทุกรุ่น แต่รุ่นนี้โดดเด่นที่มี BI Compound เนื้อยางที่ทำให้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง ทั้งการเร่ง การเลี้ยว การเบรก แถมมาด้วยความเสียงเงียบ ขับนุ่ม ดีไซน์สปอร์ตสมชื่อ MICHELIN PILOT SPORT 4 S เลยครับ

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว

ยางนี้เหมาะกับรถของฉันหรือไม่?

มี 109 ขนาดสำหรับยางรุ่นนี้

215/35R18 84Y

หน้ากว้าง

215

หน้ากว้าง

35

ขอบล้อ

18

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

84

ดัชนีความเร็วสูงสุด

Y

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

(1) ผลการทดสอบโดยสถาบัน TÜV SUD ในเดือน มิ.ย. - ก.ค. 2016 ติดตั้งยาง MICHELIN PILOT SPORT 4S ขนาด 255/35 R19 96Y XL โดยทดสอบเทียบกับยาง MICHELIN PILOT SUPER SPORT และยางคู่แข่งชั้นนำในสนามทดสอบที่มีความยาว 2,600 เมตร ใช้รถ Audi A5 Sportback 177 hp ด้วยความเร็ว 100-0 กม./ชม. จนรถหยุดสนิท และใช้รถ Audi S5 Coupe 3.0 TFSI 333hp เปรียบเทียบกับยาง MICHELIN PILOT SUPER SPORT และยางคู่แข่งชั้นนำที่ความเร็ว 80-0 กม./ชม.  จนรถหยุดสนิท. (2) - ผลการทดสอบโดยสถาบัน TÜV SUD ทดสอบที่ DEKRA  TEST CENTER ในเดือน มิ.ย. - ก.ค. 2016  ติดตั้งยาง MICHELIN PILOT SPORT 4S ขนาด 255/35 R19 96Y XL โดยทดสอบเทียบกับยาง MICHELIN PILOT SUPER SPORT และยางคู่แข่งชั้นนำ ทดสอบอายุการใช้งานจริงโดยเฉลี่ย (D50) โดยวิ่งระยะ 10,000 กม. และอายุการใช้งานโดยประมาณที่ 1.6 มม.

ข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (“มิชลิน”) ออกข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย (”ข้อกำหนดฯ”) ดังต้อไปนี้ใช้บังคับกับผู้แทนจำหน่าย คู่ค้า และลูกค้าทุกราย (“ลูกค้า”) ที่ซื้อสินค้าจากมิชลินเพื่อนำไปขายและจำหน่ายในประเทศไทยหรือส่งออกต่างประเทศทุกกรณี ข้อกำหนดฯ นี้เป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขการซื้อขายสินค้าของมิชลินทุกครั้งและทุกธุรกรรม

 • ห้ามการซื้อขายกับประเทศหรือบุคคลต้องห้าม

ลูกค้าตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดฯ ที่อาจมีค่าบังคับสูงกว่าข้อจำกัดทางการค้าต่างๆ ที่ระบุในเอกสารนี้ ข้อกำหนดฯ นี้จัดทำขึ้นบนพื้นฐานของการต่างตอบแทนทางการค้าและกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ป้องกันการฟอกเงิน ต่อต้านการทุจริต ต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่กลุ่มก่อการร้าย ข้อกำหนดฯ นี้ใช้บังคับกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเป็นอะไหล่หรือใช้ประกอบเข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น เช่น รถยนต์ หรือเครื่องบิน ฯลฯ และในวันที่ออกใบสั่งซื้อสินค้า ใบแจ้งหนี้ หรือใบกำกับภาษี/ใบวางบิล รายชื่อประเทศที่มิชลินปฎิเสธและต้องห้ามไม่ทำธุรกรรมทางการค้าและซื้อสินค้าด้วย ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม รวมทั้งเป็นการส่งผ่านสินค้าข้ามแดน คือ คิวบา อิหร่าน ซีเรีย ทั้งนี้ รายชื่อประเทศต้องห้ามทำธุรกรรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่มิชลินจะกำหนดและแจ้งให้ลูกค้าทราบเป็นระยะ

 • ข้อจำกัดการทำการค้าระหว่างประเทศ

ลูกค้าตกลงจะปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวกับการจัดส่ง ขาย โอน ส่งออก หรือส่งต่อผลิตภัณฑ์ รวมถึง การคว่ำบาตร ไม่ว่ากับประเทศใดประเทศหนึ่ง อุตสาหกรรมใดอุตสาหกรรมหนึ่ง หรือกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และการควบคุมการส่งออก (รวมถึงยุทธภัณฑ์หรือสินค้าทั่วไปที่สามารถใช้หรือดัดแปลงเป็นยุทธภัณฑ์ได้) ซึ่งต่อไปในที่นี้เรียกว่า “ข้อจำกัดทางการค้าฯ”) เพื่อความชัดเจน กฎหมายและกฎระเบียบในที่นี้หมายรวมถึงกฎหมายและระเบียบที่องค์การสหประชาชาติ สหภาพยุโรป องค์การว่าด้วยความร่วมมือและความมั่นคงในยุโรป หรือสหรัฐอเมริกาเป็นผู้กำหนด

ลูกค้าจะต้องไม่ทำการใดๆ ที่ก่อความเสี่ยงกับมิชลิน (ไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม) ที่จะตกเป็นผู้กระทำการละเมิดกฎหมายหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวกับข้อจำกัดทางการค้าฯ นอกจากนี้ ลูกค้าตกลงจะไม่จำหน่าย จ่ายโอน ส่งออก ส่งต่อ เสนอขายหรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มิชลินผลิตหรือจำหน่ายในลักษณะใดๆ เพื่อหลบหลีก หลีกเลี่ยงข้อจำกัดทางการค้าฯ ข้างต้น

หากมิชลินมีเหตุให้ควรสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งให้ลูกค้าอาจถูกนำไปใช้หรือจำหน่ายผิดจากข้อกำหนดฯ นี้ หรือถูกส่งออกไปยังประเทศหรือบุคคลที่อยู่ในรายชื่อต้องห้ามทำการค้า หรือเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ที่ต้องห้ามหรือจำกัดในทางศุลกากร มิชลินมีสิทธิดำเนินการดังต่อไปนี้

 • หยุดส่ง ขายหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์มิชลินให้หรือหยุดการดำเนินการต่างๆ ที่ระบุในสัญญา
 • ขอให้ลูกค้าส่งเอกสารหลักฐานต่างๆ เช่น ใบอนุญาต หนังสือรับรองจากผู้รับสินค้าปลายทางว่าเป็นผู้ใช้งานสินค้าที่สั่งซื้อ เอกสารแสดงการขนส่งระหว่างประเทศ หรือเอกสารทางการค้าต่างๆ เพื่อยืนยันตัวผู้ใช้งานสินค้าว่าไม่ต้องเป็นผู้อยู่ในบัญชีรายชื่อต้องห้าม
 • ดำเนินมาตรการใดที่จำเป็นทางการค้ากับลูกค้าและนิติสัมพันธ์

ลูกค้ารับรองว่าในวันที่ลงนามในสัญญาฯ ลูกค้าหรือบริษัทในเครือรวมถึงกรรมการ ไม่ได้เป็นผู้มีรายชื่ออยู่ในบัญชีต้องห้าม และจะแจ้งให้มิชลินทราบทันทีหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ลูกค้ารับรองและรับประกันว่าจะชดใช้หรือจ่ายค่าเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับมิชลินรวมถึงค่าธรรมเนียมวิชาชีพทนายความสำหรับคดีความ การเรียกร้อง ฟ้องร้องที่บุคคลที่สามฟ้องหรือกล่าวหามิชลินว่าทำผิดข้อจำกัดทางการค้าฯ หรือข้อกำหนดฯ ของกลุ่มบริษัทมิชลิน ซึ่งลูกค้าบริษัทในเครือ ตัวแทน หรือคู่สัญญาของลูกค้าเป็นผู้ละเมิดและส่งผลถึงมิชลิน

*บุคคลต้องห้าม หมายถึง บุคคลธรรมดา องค์กร หรือ นิติบุคคลที่ ก. มีรายชื่อระบุในข้อจำกัดทางการค้าฯ ข. องค์กร หรือนิติบุคคลที่บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ควบคุม หรือ ค. บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นผู้กระทำการแทนหรือเพื่อประโยชน์ขององค์กรหรือนิติบุคคลนั้นๆ

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์