MICHELIN
PILOT SPORT 4 S
  • summer

    summer

  • ยางรถยนต์นั่ง

฿8,450.00

ราคาแนะนำขาย

MICHELIN PILOT SPORT 4 S

  • ยางรถยนต์นั่ง

  • summer

    summer

ขับสนุกควบคุมดั่งใจมั่นใจแม้เวลาเปลี่ยน

มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอส ที่สุดแห่งยางสปอร์ตสมรรถนะสูง ทุกรายละเอียด คือความสมบูรณ์แบบ เพื่อขีดสุดแห่งการควบคุม[1] และการใช้งานยาวนาน[2] อีกระดับของประสบการณ์ขับขี่ในแบบสปอร์ตสำหรับการใช้งานบนถนนและบนสนามแข่งเป็นครั้งคราว

• ที่สุดในทุกสมรรถนะ[1][2]
• สมรรถนะบนถนนเปียกเป็นเลิศ
• พัฒนาต่อยอดจากสุดยอดยางมิชลิน ไพลอต ซูเปอร์ สปอร์ตและยางมิชลินไพลอต สปอร์ต  คัพ 2
• เป็นยางมาตราฐานติดรถสำหรับรถ Ferrari และ Mercedes Benz AMG

ทำไมยางนี้จึงเป็นยางที่ใช่สำหรับคุณ?

ที่สุดในทุกสมรรถนะ[1][2]

มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอส คือยางสปอร์ตสมรรถะสูงจากมิชลินที่รวมความเป็นที่สุดในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น
- ที่สุดแห่งการควบคุม[1] ตอบสนองฉับไวด้วยลายดอกยางที่ได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีมาจากการแข่งขันฟอร์มูล่า อี และด้วยเทคโนโลยี DYNAMIC RESPONSE ที่ช่วยป้องกันการโก่งตัวของหน้ายางไม่ให้สูญเสียพื้นที่หน้าสัมผัสแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงทั้งทางตรงและทางโค้ง ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี BI-COMPOUND ที่เนื้อยางสูตรใหม่ FUNCTIONAL ELASTOMERS ช่วยให้การยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยมและระยะเบรกสั้น และสูตรเนื้อยางด้านนอก HYBRID ELASTOMER ที่ช่วยรองรับแรงเหวี่ยงในขณะที่เข้าโค้งรุนแรงรุนแรงช่วยให้ไม่สูญเสียการทรงตัวขณะขับขี่ ปลอดภัยทั้งบนถนนเปียกและแห้ง
- ที่สุดแห่งการใช้งานยาวนาน[2] มาพร้อมขอบปกป้องล้อ RIM PROTECTOR ที่มีความลึกเป็นพิเศษเพื่อป้องกันล้อแม็กซ์
- ที่สุดแห่งการออกแบบและการผลิต มีแก้มยางเฉดสีดำให้สัมผัสราวกำมะหยี่ สร้างเอกลักษณ์โดดเด่นให้กับรถของคุณ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงและการออกแบบแม่พิมพ์แบบพิเศษของมิชลิน

ps4s mclaren

สมรรถนะบนถนนเปียกเป็นเลิศ

มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอส มาพร้อมเทคโนโลยี DYNAMIC RESPONSE ที่ช่วยป้องกันการโก่งตัวของหน้ายางไม่ให้สูญเสียพื้นที่หน้าสัมผัสแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงทั้งทางตรงและทางโค้ง ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี BI-COMPOUND ที่เนื้อยางสูตรใหม่ FUNCTIONAL ELASTOMERS ช่วยให้การยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยมและระยะเบรกสั้น และสูตรเนื้อยางด้านนอก HYBRID ELASTOMER ที่ช่วยรองรับแรงเหวี่ยงในขณะที่เข้าโค้งรุนแรงรุนแรงช่วยให้ไม่สูญเสียการทรงตัวขณะขับขี่ ปลอดภัย มั่นใจแม้บนถนนเปียก[1]

ps4s benfit2

พัฒนาต่อยอดจากสุดยอดยางมิชลิน ไพลอต ซูเปอร์ สปอร์ตและยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2.

พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่พิถีพิถันซึ่งเป็นมาตราฐานการผลิตเฉพาะของมิชลิน โดยพัฒนาต่อยอดจากยางสปอร์ตระดับตำนานอย่าง ยางมิชลิน ไพลอต ซูเปอร์ สปอร์ตและยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2.

4w 240 tire michelin pilot sport 4 s en us product in context signature 16 slash 9

ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางมาตราฐานติดรถสำหรับรถ Ferrari และ Mercedes Benz AMG

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี ได้รับเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำเป็นยางติดรถ Ferrari และ Mercedes Benz AMG

4w 240 tire michelin pilot sport 4 s en us product in use signature 16 slash 9

รีวิว MICHELIN PILOT SPORT 4 S
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว

ยางนี้เหมาะกับรถของฉันหรือไม่?

มียาง MICHELIN PILOT SPORT 4 S 119 ขนาด

MICHELIN PILOT SPORT 4 S 215/35 R18 84Y

฿8,450.00
ราคาแนะนำขาย

หน้ากว้าง

215

หน้ากว้าง

35

ขอบล้อ

18

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

84

ดัชนีความเร็วสูงสุด

Y

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

(1) ผลการทดสอบโดยสถาบัน TÜV SUD ในเดือน มิ.ย. - ก.ค. 2016 ติดตั้งยาง MICHELIN PILOT SPORT 4S ขนาด 255/35 R19 96Y XL โดยทดสอบเทียบกับยาง MICHELIN PILOT SUPER SPORT และยางคู่แข่งชั้นนำในสนามทดสอบที่มีความยาว 2,600 เมตร ใช้รถ Audi A5 Sportback 177 hp ด้วยความเร็ว 100-0 กม./ชม. จนรถหยุดสนิท และใช้รถ Audi S5 Coupe 3.0 TFSI 333hp เปรียบเทียบกับยาง MICHELIN PILOT SUPER SPORT และยางคู่แข่งชั้นนำที่ความเร็ว 80-0 กม./ชม.  จนรถหยุดสนิท. (2) - ผลการทดสอบโดยสถาบัน TÜV SUD ทดสอบที่ DEKRA  TEST CENTER ในเดือน มิ.ย. - ก.ค. 2016  ติดตั้งยาง MICHELIN PILOT SPORT 4S ขนาด 255/35 R19 96Y XL โดยทดสอบเทียบกับยาง MICHELIN PILOT SUPER SPORT และยางคู่แข่งชั้นนำ ทดสอบอายุการใช้งานจริงโดยเฉลี่ย (D50) โดยวิ่งระยะ 10,000 กม. และอายุการใช้งานโดยประมาณที่ 1.6 มม.


คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์