You are on motorbike section

ความดันลมยางรถจักรยานยนต์

ตรวจสอบความดันลมยาง (รวมทั้งยางอะไหล่) อย่างน้อยเดือนละครั้งและก่อนการเดินทางไกล

moto edito pressure help and advice

moto edito pressure help and advice

ตรวจสอบความดันลมยางของคุณ

คุณควรตรวจสอบความดันลมยางทุกๆ สองสัปดาห์ขณะยางเย็นตัว (เช่น ยางที่ไม่ได้วิ่งเป็นเวลาอย่างน้อยสองชั่วโมงหรือวิ่งน้อยกว่า 3 กม. ที่ความเร็วต่ำ) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการปรับตั้งหากคุณใช้แรงดันหลังจากการขับขี่ เช่น ยาง "ร้อน" ในกรณีนี้ โปรดดูคำแนะนำจากผู้ผลิต

อย่าระบายลมจากยางที่ร้อน
อย่าลืมปิดฝาครอบหลังจากตรวจสอบเสร็จแล้ว
ยางที่เติมด้วยไนโตรเจนจะต้องได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเช่นกัน
ใช้แรงดันลมยางตามที่ผู้ผลิตแนะนำ
คำแนะนำเหล่านี้ใช้ได้กับยางที่ใช้บนท้องถนน โปรดสอบถามผู้ผลิตรถเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการใช้ในสนามแข่ง

ยางที่คุณวางใจได้

เลือกเพื่อนแท้ในเดินทางที่คุณวางใจได้..เลือกยางมิชลิน แบรนด์ยางที่เป็นหนึ่งในวงการยางระดับโลกมิชลินผลิตยางคุณภาพเพื่อให้คุณได้ใช้ยางที่เหมาะกับรถและตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถเก๋ง รถตู้ หรือรถเอสยูวีก็ตาม

ยางในตระกูลสปอร์ตและสมรรถนะสูงของมิชลินช่วยยกระดับขีดความสามารถในการควบคุมรถและความปลอดภัยได้ ไม่ว่าจะบนถนนหลวงหรือบนทางออฟโรด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพถนน ด้วยเทคโนโลยียางอันล้ำหน้าของเรา

เพราะเราเชื่อว่ายางที่ดีจะทำให้รถของเราวิ่งได้อย่างปลอดภัยและประหยัดขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกแบรนด์ยางที่คุณไว้ใจได้ เราเชื่อว่าความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของผู้ขับขี่ทุกคน และมิชลินก็มียางที่ตอบโจทย์ได้ในทุกระดับราคา

ที่มิชลิน เราภูมิใจในมาตรฐานการบริการลูกค้ารวมไปถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตรวจเช็คให้แน่ใจว่ายางของคุณได้ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องและปลอดภัยจากร้านยางที่ได้มาตรฐานของมิชลิน

ยางมิชลินจะทำให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นนุ่มนวลและปลอดภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์มิชลินจะส่งมอบความปลอดภัยสูงสุดและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณสบายใจ วางใจได้ทุกนาทีตลอดการเดินทาง

 

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใช่ไหม?