MICHELIN AGILIS 3

 • ยางรถปิคอัพและรถตู้

ยางมิชลิน อะจิลิส3 มั่นใจยาวนาน พร้อมลุยงานเต็มพิกัด

ทำไมยางนี้จึงเป็นยางที่ใช่สำหรับคุณ?

 

มั่นใจ เบรกสั้น ทั้งยางใหม่และใกล้หมดดอก

 • สมรรถนะการเบรกบนพื้นถนนเปียกที่สั้น ทั้งในยางใหม่และใกล้หมดดอก
 • ยางใหม่เบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยยางชั้นนำ 5%*
 • ยางใกล้หมดดอกเบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยยางชั้นนำ 11%*

safety made to last

มั่นใจ คุ้มค่า ทุกกิโลเมตร

 • ประสิทธิภาพการหมุนดีกว่าค่าเฉลี่ยยางชั้นนำ 12%** ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

every drop counts

มั่นใจ ใช้งานยาวนาน

 • ใช้งานยาวนานกว่ามิชลินรุ่นก่อน 25%***
 • แก้มยางได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อป้องกันความเสียหายให้ยางเต็มขั้น

your partner for longer

เทคโนโลยีพิเศษ

 

STONE EJECTORS

ด้วยแถบเนื้อยางเสริมในร่องดอกยาง ทำหน้าที่ดีดหินออกจากร่องดอกยาง ปกป้องยางจากความเสียหาย

1 stone ejector

ร่องรีดน้ำแบบ U SHAPE Groove

การออกแบบร่องดอกยางรูปตัวยู ช่วยให้รีดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึงแม้ใช้ยางไปจนใกล้หมดดอก

2 u shaped grooves

แก้มยางดีไซน์พิเศษ

การออกแบบแก้มยางให้มีแถบเนื้อยางรูปสี่เหลี่ยมที่มีความหนาขึ้นโดยจะทำงานร่วมกันกับสูตรเนื้อยางที่ออกแบบให้มีความทนทาน ต่อการกระแทก ขีดข่วน บาดและเบียดได้ดี

kerbing shields

สูตรเนื้อยาง Innovative COMPOUND

เนื้อยางสูตรพิเศษ คุณภาพสูง ผสานการทำงานกันอย่างลงตัวระหว่าง Silica และ Carbon black เพิ่มประสิทธิภาพการเบรกบนพื้นถนนเปียก และยังแข็งแรง ทนทาน ส่งผลให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

4 innovative polymer

ร่องบากแบบ FULL DEPTH SIPES

ทำหน้าที่ช่วยตัดฟิล์มน้ำ และด้วยการออกแบบที่ลึกถึงโคนดอกยาง ส่งผลให้รีดน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

5 full depth sipes

เนื้อยางเสริมใต้ฐานดอกยาง

ด้วยคุณสมบัติเนื้อยางพิเศษที่เสริมใต้ฐานดอกยาง ลดการสูญเสียพลังงานในรูปแบบความร้อนที่เกิดจาการขยับของยาง เพื่อลดการถ่ายเทพลังงานความร้อนออกจากตัวยาง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหมุน จึงทำให้วิ่งได้ไกลขึ้น ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น

6 under tread

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน
5.00/5
★★★★★
★★★★★
คะแนนเฉลี่ยความพึงพอใจจาก 2 รีวิว
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว
2 รีวิว
★★★★★
★★★★★
5 / 5

มั่นใจในความปลอดภัย

สุดาพร - 14 กันยายน 2021

มั่นใจในความปลอดภัย

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
★★★★★
★★★★★
5 / 5

ยางเพื่อพี่น้องชาวรถกระบะและรถตู้

วรัญญา - 26 มิถุนายน 2021

ถ้าเอาเรื่องความปลอดภัยนำหน้า แนะนำพี่น้องชาวรถกระบะและรถตู้ ใช้ยางตัวนี้เลยนะคะ รุ่นใหม่ดีไซน์แกร่งขึ้นด้วย ราคากับคุณภาพถือว่าคุ้มค่าเงินจริง ๆ ค่ะ

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
/ 1
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว

ยางนี้เหมาะกับรถของฉันหรือไม่?

มี 9 ขนาดสำหรับยางรุ่นนี้

195/80R14 106R

หน้ากว้าง

195

หน้ากว้าง

80

ขอบล้อ

14

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

106

ดัชนีความเร็วสูงสุด

R

205/75R14 109R

หน้ากว้าง

205

หน้ากว้าง

75

ขอบล้อ

14

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

109

ดัชนีความเร็วสูงสุด

R

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

*รับรองผลการทดสอบโดยสถาบัน TÜV Rheinland Thailand Ltd จากการทดสอบระยะเบรก ในเดือนมิ.ย.2020 ตามที่มิชลินร้องขอ  บนพื้นถนนเปียกด้วยความเร็ว 80-0 ก.ม/ช.ม ด้วยรถ Toyota Hiace Commuter ติดตั้งยางขนาด 215/70R15C บรรทุกน้ำหนัก 2,950 กิโลกรัม  เปรียบเทียบระหว่างยาง MICHELIN Agilis 3 และยางชั้นนำทั่วไป ทั้งสภาพยางใหม่และยางใกล้หมดดอก (ความลึกดอกยางเหลือ 2 มม.)

 

**ผลการทดสอบประสิทธิภาพการหมุนของยางที่สถาบันยานยนต์แห่งประเทศไทย และรับรองผลโดย  TUV Rheinland Thailand Ltd, ตามคำร้องของมิชลิน ในเดือนธันวาคม2019 ด้วยรถติดตั้งยางขนาด 215/70R15C เปรียบเทียบระหว่างยาง MICHELIN Agilis 3 และยางชั้นนำทั่วไป

 

***ผลทดสอบภายในมิชลิน บนพื้นถนนจริงในประเทศไทย ด้วยรถ Ford Ranger (pick-up truck). ติดตั้งยางขนาด 215/70R15C รับน้ำหนักล้อหน้า 1,446  กิโลกรัม และล้อหลัง 1,443  กิโลกรัม การสึกคำนวนจากค่าเฉลี่ยที่เกิดจากยางสี่เส้นซึ่งมีการสลับตามระยะการใช้งาน  

ข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (“มิชลิน”) ออกข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย (”ข้อกำหนดฯ”) ดังต้อไปนี้ใช้บังคับกับผู้แทนจำหน่าย คู่ค้า และลูกค้าทุกราย (“ลูกค้า”) ที่ซื้อสินค้าจากมิชลินเพื่อนำไปขายและจำหน่ายในประเทศไทยหรือส่งออกต่างประเทศทุกกรณี ข้อกำหนดฯ นี้เป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขการซื้อขายสินค้าของมิชลินทุกครั้งและทุกธุรกรรม

 • ห้ามการซื้อขายกับประเทศหรือบุคคลต้องห้าม

ลูกค้าตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดฯ ที่อาจมีค่าบังคับสูงกว่าข้อจำกัดทางการค้าต่างๆ ที่ระบุในเอกสารนี้ ข้อกำหนดฯ นี้จัดทำขึ้นบนพื้นฐานของการต่างตอบแทนทางการค้าและกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ป้องกันการฟอกเงิน ต่อต้านการทุจริต ต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่กลุ่มก่อการร้าย ข้อกำหนดฯ นี้ใช้บังคับกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเป็นอะไหล่หรือใช้ประกอบเข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น เช่น รถยนต์ หรือเครื่องบิน ฯลฯ และในวันที่ออกใบสั่งซื้อสินค้า ใบแจ้งหนี้ หรือใบกำกับภาษี/ใบวางบิล รายชื่อประเทศที่มิชลินปฎิเสธและต้องห้ามไม่ทำธุรกรรมทางการค้าและซื้อสินค้าด้วย ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม รวมทั้งเป็นการส่งผ่านสินค้าข้ามแดน คือ คิวบา อิหร่าน ซีเรีย ทั้งนี้ รายชื่อประเทศต้องห้ามทำธุรกรรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่มิชลินจะกำหนดและแจ้งให้ลูกค้าทราบเป็นระยะ

 • ข้อจำกัดการทำการค้าระหว่างประเทศ

ลูกค้าตกลงจะปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวกับการจัดส่ง ขาย โอน ส่งออก หรือส่งต่อผลิตภัณฑ์ รวมถึง การคว่ำบาตร ไม่ว่ากับประเทศใดประเทศหนึ่ง อุตสาหกรรมใดอุตสาหกรรมหนึ่ง หรือกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และการควบคุมการส่งออก (รวมถึงยุทธภัณฑ์หรือสินค้าทั่วไปที่สามารถใช้หรือดัดแปลงเป็นยุทธภัณฑ์ได้) ซึ่งต่อไปในที่นี้เรียกว่า “ข้อจำกัดทางการค้าฯ”) เพื่อความชัดเจน กฎหมายและกฎระเบียบในที่นี้หมายรวมถึงกฎหมายและระเบียบที่องค์การสหประชาชาติ สหภาพยุโรป องค์การว่าด้วยความร่วมมือและความมั่นคงในยุโรป หรือสหรัฐอเมริกาเป็นผู้กำหนด

ลูกค้าจะต้องไม่ทำการใดๆ ที่ก่อความเสี่ยงกับมิชลิน (ไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม) ที่จะตกเป็นผู้กระทำการละเมิดกฎหมายหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวกับข้อจำกัดทางการค้าฯ นอกจากนี้ ลูกค้าตกลงจะไม่จำหน่าย จ่ายโอน ส่งออก ส่งต่อ เสนอขายหรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มิชลินผลิตหรือจำหน่ายในลักษณะใดๆ เพื่อหลบหลีก หลีกเลี่ยงข้อจำกัดทางการค้าฯ ข้างต้น

หากมิชลินมีเหตุให้ควรสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งให้ลูกค้าอาจถูกนำไปใช้หรือจำหน่ายผิดจากข้อกำหนดฯ นี้ หรือถูกส่งออกไปยังประเทศหรือบุคคลที่อยู่ในรายชื่อต้องห้ามทำการค้า หรือเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ที่ต้องห้ามหรือจำกัดในทางศุลกากร มิชลินมีสิทธิดำเนินการดังต่อไปนี้

 • หยุดส่ง ขายหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์มิชลินให้หรือหยุดการดำเนินการต่างๆ ที่ระบุในสัญญา
 • ขอให้ลูกค้าส่งเอกสารหลักฐานต่างๆ เช่น ใบอนุญาต หนังสือรับรองจากผู้รับสินค้าปลายทางว่าเป็นผู้ใช้งานสินค้าที่สั่งซื้อ เอกสารแสดงการขนส่งระหว่างประเทศ หรือเอกสารทางการค้าต่างๆ เพื่อยืนยันตัวผู้ใช้งานสินค้าว่าไม่ต้องเป็นผู้อยู่ในบัญชีรายชื่อต้องห้าม
 • ดำเนินมาตรการใดที่จำเป็นทางการค้ากับลูกค้าและนิติสัมพันธ์

ลูกค้ารับรองว่าในวันที่ลงนามในสัญญาฯ ลูกค้าหรือบริษัทในเครือรวมถึงกรรมการ ไม่ได้เป็นผู้มีรายชื่ออยู่ในบัญชีต้องห้าม และจะแจ้งให้มิชลินทราบทันทีหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ลูกค้ารับรองและรับประกันว่าจะชดใช้หรือจ่ายค่าเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับมิชลินรวมถึงค่าธรรมเนียมวิชาชีพทนายความสำหรับคดีความ การเรียกร้อง ฟ้องร้องที่บุคคลที่สามฟ้องหรือกล่าวหามิชลินว่าทำผิดข้อจำกัดทางการค้าฯ หรือข้อกำหนดฯ ของกลุ่มบริษัทมิชลิน ซึ่งลูกค้าบริษัทในเครือ ตัวแทน หรือคู่สัญญาของลูกค้าเป็นผู้ละเมิดและส่งผลถึงมิชลิน

*บุคคลต้องห้าม หมายถึง บุคคลธรรมดา องค์กร หรือ นิติบุคคลที่ ก. มีรายชื่อระบุในข้อจำกัดทางการค้าฯ ข. องค์กร หรือนิติบุคคลที่บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ควบคุม หรือ ค. บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นผู้กระทำการแทนหรือเพื่อประโยชน์ขององค์กรหรือนิติบุคคลนั้นๆ

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์