MICHELIN MICHELIN LATITUDE SPORT 3

 • ยางรถเอสยูวี

ยางสปอร์ตเอสยูวีสมรรถนะสูง

ยางมิชลิน แลตติจูด สปอร์ต 3 ยางสปอร์ตเอสยูวีที่ให้ขีดสุดสมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัย เบรกสั้นกว่าเดิม 2.7 เมตรบนถนนเปียก[1] เพิ่มประสิทธิภาพการหมุนของยางดีขึ้น 25%[2] อายุการใช้งานยาวนานขึ้น 10%[3]

• ยางสปอร์ตเอสยูวีสมรรถนะสูงจากมิชลิน
• สุดยอดสมรรถนะบนถนนเปียก[1]
• เต็มขีดสุดสมรรถนะรถสปอร์ตเอสยูวีของคุณ[2]
• อายุการใช้งานยาวนานขึ้น[3]
• เป็นยางที่ผู้ผลิตรถยนต์สมรรถนะสูงชั้นนำระดับโลกไว้ใจ

สุดยอดสมรรถนะบนถนนเปียก[1]

ระยะเบรกที่สั้นกว่าเดิม 2.7 เมตรบนถนนเปียกเมื่อเทียบกับยางรุ่นก่อน[1] ด้วยการออกแบบสูตรเนื้อยางซิลิกาสูตรใหม่เฉพาะจากมิชลินผสานกันอย่างลงตัวกับเทคโนโลยี Auto-Blocking Sipe ให้สมรรถนะเบรกดีเยี่ยมและร่องรีดน้ำที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่มสมรรถนะเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงบนถนนเปียกสำหรับรถเอสยูวีสมรรถนะสูงของคุณ

4w 45 tire michelin latitude sport 3 en us features and benefits 1 signature 16 slash 9

เต็มขีดสุดสมรรถนะรถสปอร์ตเอสยูวีของคุณ[2]

เพิ่มประสิทธิภาพการหมุนของยางดีขึ้น 25%[2] ด้วยนวัตกรรมการออกแบบบล็อกระหว่างร่องดอกยางด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากมิชลินที่ช่วยลดการเสียรูปของบล็อกดอกยาง ช่วยส่งผ่านกำลังของเครื่องยนต์ได้เต็มสมรรถนะและช่วยประหยัดน้ำมันขึ้น 

4w 45 tire michelin latitude sport 3 en us features and benefits 2 signature 16 slash 9

อายุการใช้งานยาวนานขึ้น[3]

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในการผสมผสานสูตรเนื้อยางและการออกแบบลายดอกยาง จึงช่วยให้ดอกยางสึกช้าลง ใช้งานได้ยาวนานขึ้น 10%[3] ให้คุณเพลดเพลินไปกับสุทรียภาพในการขับขี่ได้นานขึ้น

4w 45 tire michelin latitude sport 3 en us product in context signature 16 slash 9

เป็นยางที่ผู้ผลิตรถยนต์สมรรถนะสูงชั้นนำระดับโลกไว้ใจ

ยางมิชลิน แลตติจูด สปอร์ต 3 เป็นยางมาตราฐานติดรถ Porsche Macan

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน
4.50/5
★★★★★
★★★★★
คะแนนเฉลี่ยความพึงพอใจจาก 2 รีวิว
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว
2 รีวิว
★★★★★
★★★★★
4 / 5

ยางดี ที่ยังรู้สึกว่าเสียงน่าจะเงียบได้อีก

Wuthinan - 13 ธันวาคม 2021

ใช้XC60 ยางรุ่นนี้ติดล้อมาคู่แรก พอเปลี่ยนจึงใช้รุ่นเดิม ยังรู้สึกว่าน่าจะเสียงเงียบได้มากกว่านี้ แต่แค่นี้ก็ดีมากแล้วครับ

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
★★★★★
★★★★★
5 / 5

ความพึงพอใจในยางมิชลิน

ต้น​ เขตแปด - 6 สิงหาคม 2019

ประสิทธิภาพ​ดีเยี่ยม​ ให้ระยะเบรกที่สั้นกว่าเดิม​ เมื่อขับบนถนนเปียกเนื้อยางรีดน้ำได้ดีเยี่ยม​และช่วยประหยัดน้ำมันดียิ่งขึ้นและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
/ 1
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว

ยางนี้เหมาะกับรถของฉันหรือไม่?

มี 59 ขนาดสำหรับยางรุ่นนี้

235/65R17 108V

หน้ากว้าง

235

หน้ากว้าง

65

ขอบล้อ

17

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

108

ดัชนีความเร็วสูงสุด

V

275/55R17 109V

หน้ากว้าง

275

หน้ากว้าง

55

ขอบล้อ

17

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

109

ดัชนีความเร็วสูงสุด

V

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

(1) ทดสอบโดย TÜV SUD Automotive Center ประเทศเยรมันในปี พ.ศ. 2556 ด้วยยางขนาด 235/65 R17 เปรียบเทียบกับ MICHELIN LATITUDE SPORT

(2) ทดสอบโดย TÜV SUD Europe ในปี พ.ศ. 2556 โดยใช้วิธีตามมาตราฐาน ISO 28580 ด้วยยางขนาด 235/65 R17 เทียบกับค่าเฉลี่ยยางคู่แข่งชั้นนำ

(3) ทดสอบโดย DEKRA Test Center (Europe) ในปี พ.ศ. 2556 โดยใช้วิธีตามมาตราฐาน ISO 28580 ด้วยยางขนาด 235/65R17 เทียบกับค่าเฉลี่ยยางคู่แข่งชั้นนำ

ข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (“มิชลิน”) ออกข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย (”ข้อกำหนดฯ”) ดังต้อไปนี้ใช้บังคับกับผู้แทนจำหน่าย คู่ค้า และลูกค้าทุกราย (“ลูกค้า”) ที่ซื้อสินค้าจากมิชลินเพื่อนำไปขายและจำหน่ายในประเทศไทยหรือส่งออกต่างประเทศทุกกรณี ข้อกำหนดฯ นี้เป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขการซื้อขายสินค้าของมิชลินทุกครั้งและทุกธุรกรรม

 • ห้ามการซื้อขายกับประเทศหรือบุคคลต้องห้าม

ลูกค้าตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดฯ ที่อาจมีค่าบังคับสูงกว่าข้อจำกัดทางการค้าต่างๆ ที่ระบุในเอกสารนี้ ข้อกำหนดฯ นี้จัดทำขึ้นบนพื้นฐานของการต่างตอบแทนทางการค้าและกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ป้องกันการฟอกเงิน ต่อต้านการทุจริต ต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่กลุ่มก่อการร้าย ข้อกำหนดฯ นี้ใช้บังคับกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเป็นอะไหล่หรือใช้ประกอบเข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น เช่น รถยนต์ หรือเครื่องบิน ฯลฯ และในวันที่ออกใบสั่งซื้อสินค้า ใบแจ้งหนี้ หรือใบกำกับภาษี/ใบวางบิล รายชื่อประเทศที่มิชลินปฎิเสธและต้องห้ามไม่ทำธุรกรรมทางการค้าและซื้อสินค้าด้วย ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม รวมทั้งเป็นการส่งผ่านสินค้าข้ามแดน คือ คิวบา อิหร่าน ซีเรีย ทั้งนี้ รายชื่อประเทศต้องห้ามทำธุรกรรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่มิชลินจะกำหนดและแจ้งให้ลูกค้าทราบเป็นระยะ

 • ข้อจำกัดการทำการค้าระหว่างประเทศ

ลูกค้าตกลงจะปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวกับการจัดส่ง ขาย โอน ส่งออก หรือส่งต่อผลิตภัณฑ์ รวมถึง การคว่ำบาตร ไม่ว่ากับประเทศใดประเทศหนึ่ง อุตสาหกรรมใดอุตสาหกรรมหนึ่ง หรือกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และการควบคุมการส่งออก (รวมถึงยุทธภัณฑ์หรือสินค้าทั่วไปที่สามารถใช้หรือดัดแปลงเป็นยุทธภัณฑ์ได้) ซึ่งต่อไปในที่นี้เรียกว่า “ข้อจำกัดทางการค้าฯ”) เพื่อความชัดเจน กฎหมายและกฎระเบียบในที่นี้หมายรวมถึงกฎหมายและระเบียบที่องค์การสหประชาชาติ สหภาพยุโรป องค์การว่าด้วยความร่วมมือและความมั่นคงในยุโรป หรือสหรัฐอเมริกาเป็นผู้กำหนด

ลูกค้าจะต้องไม่ทำการใดๆ ที่ก่อความเสี่ยงกับมิชลิน (ไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม) ที่จะตกเป็นผู้กระทำการละเมิดกฎหมายหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวกับข้อจำกัดทางการค้าฯ นอกจากนี้ ลูกค้าตกลงจะไม่จำหน่าย จ่ายโอน ส่งออก ส่งต่อ เสนอขายหรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มิชลินผลิตหรือจำหน่ายในลักษณะใดๆ เพื่อหลบหลีก หลีกเลี่ยงข้อจำกัดทางการค้าฯ ข้างต้น

หากมิชลินมีเหตุให้ควรสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งให้ลูกค้าอาจถูกนำไปใช้หรือจำหน่ายผิดจากข้อกำหนดฯ นี้ หรือถูกส่งออกไปยังประเทศหรือบุคคลที่อยู่ในรายชื่อต้องห้ามทำการค้า หรือเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ที่ต้องห้ามหรือจำกัดในทางศุลกากร มิชลินมีสิทธิดำเนินการดังต่อไปนี้

 • หยุดส่ง ขายหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์มิชลินให้หรือหยุดการดำเนินการต่างๆ ที่ระบุในสัญญา
 • ขอให้ลูกค้าส่งเอกสารหลักฐานต่างๆ เช่น ใบอนุญาต หนังสือรับรองจากผู้รับสินค้าปลายทางว่าเป็นผู้ใช้งานสินค้าที่สั่งซื้อ เอกสารแสดงการขนส่งระหว่างประเทศ หรือเอกสารทางการค้าต่างๆ เพื่อยืนยันตัวผู้ใช้งานสินค้าว่าไม่ต้องเป็นผู้อยู่ในบัญชีรายชื่อต้องห้าม
 • ดำเนินมาตรการใดที่จำเป็นทางการค้ากับลูกค้าและนิติสัมพันธ์

ลูกค้ารับรองว่าในวันที่ลงนามในสัญญาฯ ลูกค้าหรือบริษัทในเครือรวมถึงกรรมการ ไม่ได้เป็นผู้มีรายชื่ออยู่ในบัญชีต้องห้าม และจะแจ้งให้มิชลินทราบทันทีหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ลูกค้ารับรองและรับประกันว่าจะชดใช้หรือจ่ายค่าเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับมิชลินรวมถึงค่าธรรมเนียมวิชาชีพทนายความสำหรับคดีความ การเรียกร้อง ฟ้องร้องที่บุคคลที่สามฟ้องหรือกล่าวหามิชลินว่าทำผิดข้อจำกัดทางการค้าฯ หรือข้อกำหนดฯ ของกลุ่มบริษัทมิชลิน ซึ่งลูกค้าบริษัทในเครือ ตัวแทน หรือคู่สัญญาของลูกค้าเป็นผู้ละเมิดและส่งผลถึงมิชลิน

*บุคคลต้องห้าม หมายถึง บุคคลธรรมดา องค์กร หรือ นิติบุคคลที่ ก. มีรายชื่อระบุในข้อจำกัดทางการค้าฯ ข. องค์กร หรือนิติบุคคลที่บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ควบคุม หรือ ค. บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นผู้กระทำการแทนหรือเพื่อประโยชน์ขององค์กรหรือนิติบุคคลนั้นๆ

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์