MICHELIN LTX TRAIL

  • ยางรถเอสยูวี

  • summer

    summer

พร้อมเสมอ! สู่ทุกจุดหมาย มั่นใจได้ในทุกการเดินทางบนทุกสภาพถนน

ยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล ให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกการเดินทาง...ไม่ว่าทางเรียบหรือทางลุย ให้ความปลอดภัยและอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการเบรกที่เป็นเยี่ยมบนถนนเปียกตลอดอายุการใช้งาน[2]

• ยางอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้ทั้งบนถนนทางเรียบ
  และเส้นทางสมบุกสมบัน ให้ความ
  ปลอดภัยยาวนานคุ้มค่าแม้จะผ่านการใช้งานจนใกล้
  หมดดอกก็ตาม 
• ดอกยางแข็งแกร่งทนทานจึงใช้งานได้ยาวนาน แม้
  ขับขี่บนเส้นทางออฟโรด[1]
• ให้ระยะเบรกสั้นทั้งบนถนนเปียก[2] และถนนแห้ง[3]
• ลดเสียงรบกวนเพื่อการขับขี่ที่นุ่มเงียบ

แกร่งเต็มประสิทธิภาพในทุกการขับขี่ พร้อมด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งกว่า(1)

ยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล พัฒนาขึ้นให้มีความแข็งแกร่งทนทานยาวนานกว่าด้วยดอกยางที่ทนทานเป็นพิเศษ ใช้สูตรเนื้อยาง RallyForce2 Tread Compound ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจากการแข่งขัน 'เวิลด์ แรลลี่ แชมเปี้ยนชิพ' เพื่อให้ยางมีอายุการใช้งานยาวนาน...ทั้งบนถนนหลวงและเส้นทางสมบุกสมบัน ขณะที่ลายดอกยางแบบใหม่ช่วยเพิ่มความทนทานต่อการสึกหรอ นอกจากนี้ ไหล่ยางแบบเปิด (Biting Shoulder) ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะและจิกตะกุยบนเส้นทางออฟโรด  โดยเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งชั้นนำในตลาด ยางรุ่นนี้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าถึง 41%

4w 502 tire michelin ltx trail features and benefits 1 nosignature landscape

มอบสมรรถนะและความปลอดภัยที่คุณมั่นใจได้ตลอดการใช้งาน(2)

ยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล ช่วยให้ควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยทุกเส้นทางแม้ฝนตกถนนลื่น  เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งชั้นนำ ยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล มีระยะเบรกสั้นกว่าสูงสุดถึง 3.1 เมตร สำหรับยางใหม่ และ 4.6 เมตร สำหรับยางใกล้หมดดอก[2]  แถบเนื้อยางระหว่างร่องบล็อกดอกยาง Variable Thickness Sipes ช่วยยึดบล็อกดอกยางไม่ให้ล้มตัวเมื่อได้รับแรงกระทำ จึงไม่สูญเสียพื้นที่หน้าสัมผัสขณะขับขี่ ส่งผลให้ยางมีสมรรถนะในการยึดเกาะที่ดีกว่าและเบรกได้สั้นกว่า  นอกจากนี้ ไหล่ยางแบบเปิด (Biting Shoulder) ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนเปียกด้วย

4w 502 tire michelin ltx trail features and benefits 2 nosignature landscape

ออกแบบเพื่อลดเสียงรบกวน เพิ่มความสบายในห้องโดยสาร 

ยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล เพิ่มความสบายในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี Duo-Harmony บล็อกดอกยางคู่ที่มีรูปทรงต่างกันแต่ผสานการทำงานอย่างกลมกลืนลงตัว โดยช่วยกระจายพลังงานคลื่นความถี่เสียงให้กว้างขึ้น ส่งผลให้ภายในห้องโดยสารเงียบสงบยิ่งขึ้น

4w 502 tire michelin ltx trail product in context 1 nosignature landscape

ทนทานยาวนาน รองรับทั้งทางเรียบและทางลุย

ยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล มาพร้อมโครงสร้างแก้มยางที่แข็งแกร่ง โดยไหล่ยางแบบเปิด (Biting Shoulder) ที่คลอบคลุมถึงแก้มยางช่วยให้ยางทนทานต่อการสึกหรอและการบาดตำขณะใช้งาน จึงสามารถลุยได้เมื่อต้องการ คุณจึงพร้อมขับขี่สู่ทุกจุดหมายบนทุกสภาพถนน...ทั้งทางเรียบและทางลุย...ได้อย่างมั่นใจ

4w 502 tire michelin ltx trail product in use nosignature landscape

รีวิว MICHELIN LTX TRAIL
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว

ยางนี้เหมาะกับรถของฉันหรือไม่?

มียาง MICHELIN LTX Trail 10 ขนาด

ใหม่

MICHELIN LTX Trail 225/70 R15 104T

หน้ากว้าง

225

หน้ากว้าง

70

ขอบล้อ

15

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

104

ดัชนีความเร็วสูงสุด

T

ใหม่

MICHELIN LTX Trail 235/70 R15 106S

หน้ากว้าง

235

หน้ากว้าง

70

ขอบล้อ

15

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

106

ดัชนีความเร็วสูงสุด

S

ใหม่

MICHELIN LTX Trail 235/75 R15 109T

หน้ากว้าง

235

หน้ากว้าง

75

ขอบล้อ

15

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

109

ดัชนีความเร็วสูงสุด

T

ใหม่

MICHELIN LTX Trail 255/70 R15 112T

หน้ากว้าง

255

หน้ากว้าง

70

ขอบล้อ

15

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

112

ดัชนีความเร็วสูงสุด

T

ใหม่

MICHELIN LTX Trail 265/70R15 112T

หน้ากว้าง

265

หน้ากว้าง

70

ขอบล้อ

15

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

112

ดัชนีความเร็วสูงสุด

T

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

(1) รับรองผลทดสอบการสึกหรอของดอกยาง โดยบริษัท ทียูวี ไรน์แลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด การทดสอบจัดทำขึ้นตามคำขอของมิชลิน ระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2564 ในประเทศไทยบนเส้นทางสระบุรีไปฉะเชิงเทรา เปรียบเทียบระหว่างยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล กับยางชั้นนำในตลาด โดยติดตั้งยางขนาด 265/65R17 112T กับรถ Toyota Fortuner รุ่นปี 2556 ผลทดสอบแสดงให้เห็นว่ายาง มิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล มีอายุใช้งานยาวนานกว่ายางคู่แข่งชั้นนำถึง 41% อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ, รถยนต์ที่ใช้ หรือสภาพดอกยางที่ใช้

(2) รับรองผลทดสอบการเบรกบนถนนเปียกของยางใหม่และใกล้หมดดอก โดยบริษัท ทียูวี ไรน์แลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด การทดสอบจัดทำขึ้นตามคำขอของมิชลินในเดือนมีนาคม 2564 ณ สนาม "ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต" (Chang International Circuit) จังหวัดบุรีรัมย์ ประเทศไทย เปรียบเทียบระหว่างยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล กับยางชั้นนำในตลาด โดยติดตั้งยางขนาด 265/65R17 112Tกับรถ Toyota Hilux Revo รุ่นปี 2563 ความเร็วในการทดสอบอยู่ที่ 0-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ผลทดสอบที่ได้แสดงให้เห็นว่ายางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล มีระยะเบรกสั้นกว่ายางคู่แข่งชั้นนำอยู่ที่ 4.6 เมตร สำหรับยางใกล้หมดดอก (ยางใกล้หมดดอก หมายถึง ยางที่มีความลึกร่องดอกยางอยู่ที่ 2 มิลลิเมตร โดยการเจียรบนเครื่องจักร) และ 3.1 เมตร สำหรับยางใหม่ อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการขับขี่ ตลอดจนรถยนต์และแรงดันลมยางที่ใช้

(3) รับรองผลทดสอบการเบรกบนถนนแห้งของยางใหม่ โดยบริษัท ทียูวี ไรน์แลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด การทดสอบจัดทำขึ้นตามคำขอของมิชลินในเดือนมีนาคม 2564 ณ สนาม "ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต" (Chang International Circuit) จังหวัดบุรีรัมย์ ประเทศไทย เปรียบเทียบระหว่างยางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล กับยางชั้นนำในตลาด โดยติดตั้งยางขนาด 265/65R17 112Tกับรถ Toyota Hilux Revo รุ่นปี 2563 ความเร็วในการทดสอบอยู่ที่ 0-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ผลทดสอบที่ได้แสดงให้เห็นว่ายางมิชลิน แอลทีเอ็กซ์ เทรล มีระยะเบรกสั้นกว่ายางคู่แข่งชั้นนำอยู่ที่ 3.8 เมตร อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการขับขี่ ตลอดจนรถยนต์และแรงดันลมยางที่ใช้

 

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์