MICHELIN PILOT SPORT 4 SUV

 • ยางรถเอสยูวี

ยางเพื่อรถเอสยูวี อีกขั้นของการควบคุม มั่นใจแม้เวลาเปลี่ยน

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรถเอสยูวีสมรรถนะสูงของคุณ ขีดสุดแห่งการควบคุม ที่ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยตั้งแต่วันแรกที่ใช้จนถึงวันที่เปลี่ยนยางรอบถัดไป ด้วยระยะเบรกที่สั้นกว่าทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง[1] พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน[2] และยังให้ความนุ่มเงียบสไตล์มิชลิน

• ที่สุดแห่งยางเอสยูวีสมรรถนะสูงจากมิชลิน
• ขีดสุดแห่งการควบคุม ให้คุณมั่นใจทุกการขับขี่[1]
• เบรกสั้น มั่นใจ ทั้งยางใหม่และใกล้หมดดอก[1]
• โครงสร้างยางแข็งแรงและมีอายุการใช้งานยาวนาน[2]
• นุ่มเงียบสไตล์มิชลิน

ทำไมยางนี้จึงใช่สำหรับคุณ?

ที่สุดแห่งการควบคุม ที่ให้คุณมั่นใจ ปลอดภัยทุกการขับขี่

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี มาพร้อมเนื้อยางสูตรใหม่ FUNCTIONAL ELASTOMERS รวมถึงการออกแบบดอกยางแบบ ASYMMETRIC ที่ลายด้านในให้สมรรถนะยอดเยี่ยมบนถนนเปียกในขณะที่ลายด้านนอกให้สมรรถนะเยี่ยมบนถนนแห้ง อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงของดอกยางขณะเข้าโค้ง เพิ่มพลังการเกาะถนนสูงสุด ช่วยให้เกาะถนนดีเยี่ยม เบรกสั้น มั่นใจ ด้วยระยะเบรกที่สั้นกว่าทั้งบนถนนเปียกและแห้ง[1] พร้อมเทคโนโลยี DYNAMIC RESPONSE ที่ช่วยควบคุมรถได้อย่างแม่นยำได้ดั่งใจ 

4w 365 tire michelin pilot sport 4 suv fr fr features and benefits 2 no signature 16 slash 9

ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรถเอสยูวีสมรรถนะสูง และรถเอสยูวีแต่ง[2]

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี มีโครงสร้างแข็งแรงสองชั้นเพื่อรถเอสยูวีสมรรถนะสูงและรถเอสยูวีแต่ง ที่มาพร้อมบล็อคดอกยางที่มั่นคง ลดการขยับตัวของดอกยางทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น[2] และ RIM PROTECTOR ที่ช่วยลดความเสียหายของขอบกระทะล้อในทุกขนาด 

perf 02 robustness

นุ่มเงียบ สบายสไตล์ยางมิชลิน

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี มาพร้อมกับเทคโนโลยีดอกยางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรถเอสยูวีสมรรถนะสูงและรถเอสยูวีแต่งโดยเฉพาะ เพื่อยกระดับความสบายในการขับขี่ ลดเสียงรบกวน ส่งมอบความเพลิดเพลินในการขับขี่สูงสุดให้กับคุณ และผู้โดยสาร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของยางมิชลิน

4w 365 tire michelin pilot sport 4 suv en us product in context no signature 16 slash 9

ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางติดรถเอสยูวีสมรรถนะสูงจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ[3]

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี ได้รับเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำเป็นยางติดรถเอสยูวีสมรรถนะสูงรุ่นใหม่ เช่น AMG, BMW, Genesis, Land Rover, Mercedes และ Volvo

4w 365 tire michelin pilot sport 4 suv fr fr product in use no signature 16 slash 9

แก้มยางกำมะหยี่ดีไซน์ Premium Touch เพื่อให้รถเอสยูวีของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

โดดเด่นกว่าใครๆ ด้วยงานฝีมืออันเลื่องชื่อของมิชลิน ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี มาพร้อมกับแก้มยางเฉดสีดำให้สัมผัสราวกำมะหยี่ สร้างเอกลักษณ์และความโดดเด่นให้รถคของคุณ

หมายเหตุ: แก้มยางแบบ Full-Ring Velvet (แก้มยางกำมะหยี่ดีไซน์แบบเต็มวง) จะมีเฉพาะยางที่ผลิตในประเทศจีนเท่านั้น

rtb 04 premium touch

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน
4.89/5
★★★★★
★★★★★
คะแนนเฉลี่ยความพึงพอใจจาก 9 รีวิว
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว
9 รีวิว
★★★★★
★★★★★
5 / 5

นุ่มเงียบ ไว้ใจได้

คณิน - 14 ธันวาคม 2021

ฟีลลิ่งดีมาก เกาะถนน นุ่มนวล และเงียบสมคำโฆษณา

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
★★★★★
★★★★★
5 / 5

Pilot for suv

ไกรวรรณ - 13 ธันวาคม 2021

Excellent Will recommend to all friends

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
★★★★★
★★★★★
5 / 5

การใช้งาน

อนุพงษ์ - 18 พฤศจิกายน 2021

นุ่มเงียบ เกาะถนนดี ทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง

แปลรีวิวนี้
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว

ยางนี้เหมาะกับรถของฉันหรือไม่?

มี 49 ขนาดสำหรับยางรุ่นนี้

225/65R17 106V

หน้ากว้าง

225

หน้ากว้าง

65

ขอบล้อ

17

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

106

ดัชนีความเร็วสูงสุด

V

235/65R17 108V

หน้ากว้าง

235

หน้ากว้าง

65

ขอบล้อ

17

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

108

ดัชนีความเร็วสูงสุด

V

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

(1) รับรองผลการทดสอบสมรรถนะการเบรก โดยสถาบัน TÜV SUD Product Service ตามคำร้องของมิชลิน ด้วยรถ Audi Q5 2.0 TDI ติดตั้งยางขนาด 235/60R18 เปรียบเทียบระหว่างยาง MICHELIN PILOT SPORT 4 SUV และยางชั้นนำทั่วไป ในเดือนสิงหาคมและกันยายน 2018.

(2) ทดสอบอายุการใช้งานโดย DEKAR TEST CENTER ด้วยรถ HYUNDAI SANTA FE CRDI ติดตั้งยางขนาด 235/60R18 เปรียบเทียบระหว่างยาง MICHELIN PILOT SPORT 4 SUV และยางชั้นนำทั่วไป ในเดือนสิงหาคมและกันยายน 2018 การทดสอบเป็นค่าเฉลี่ยของการใช้งานจริง(D50) จากระยะทาง 10,000 กม. โดยคำนวณอายุการใช้งานจนความลึกดอกยางถึง 1.6 ม.ม.

(3) พัฒนาร่วมกับแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ: AMG, BMW, Genesis, Land Rover, Mercedes และ Volvo.

ข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (“มิชลิน”) ออกข้อกำหนดเงื่อนไขการจำหน่าย (”ข้อกำหนดฯ”) ดังต้อไปนี้ใช้บังคับกับผู้แทนจำหน่าย คู่ค้า และลูกค้าทุกราย (“ลูกค้า”) ที่ซื้อสินค้าจากมิชลินเพื่อนำไปขายและจำหน่ายในประเทศไทยหรือส่งออกต่างประเทศทุกกรณี ข้อกำหนดฯ นี้เป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขการซื้อขายสินค้าของมิชลินทุกครั้งและทุกธุรกรรม

 • ห้ามการซื้อขายกับประเทศหรือบุคคลต้องห้าม

ลูกค้าตกลงปฏิบัติตามข้อกำหนดฯ ที่อาจมีค่าบังคับสูงกว่าข้อจำกัดทางการค้าต่างๆ ที่ระบุในเอกสารนี้ ข้อกำหนดฯ นี้จัดทำขึ้นบนพื้นฐานของการต่างตอบแทนทางการค้าและกฎหมายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ป้องกันการฟอกเงิน ต่อต้านการทุจริต ต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่กลุ่มก่อการร้าย ข้อกำหนดฯ นี้ใช้บังคับกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเป็นอะไหล่หรือใช้ประกอบเข้ากับผลิตภัณฑ์อื่น เช่น รถยนต์ หรือเครื่องบิน ฯลฯ และในวันที่ออกใบสั่งซื้อสินค้า ใบแจ้งหนี้ หรือใบกำกับภาษี/ใบวางบิล รายชื่อประเทศที่มิชลินปฎิเสธและต้องห้ามไม่ทำธุรกรรมทางการค้าและซื้อสินค้าด้วย ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม รวมทั้งเป็นการส่งผ่านสินค้าข้ามแดน คือ คิวบา อิหร่าน ซีเรีย ทั้งนี้ รายชื่อประเทศต้องห้ามทำธุรกรรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่มิชลินจะกำหนดและแจ้งให้ลูกค้าทราบเป็นระยะ

 • ข้อจำกัดการทำการค้าระหว่างประเทศ

ลูกค้าตกลงจะปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวกับการจัดส่ง ขาย โอน ส่งออก หรือส่งต่อผลิตภัณฑ์ รวมถึง การคว่ำบาตร ไม่ว่ากับประเทศใดประเทศหนึ่ง อุตสาหกรรมใดอุตสาหกรรมหนึ่ง หรือกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และการควบคุมการส่งออก (รวมถึงยุทธภัณฑ์หรือสินค้าทั่วไปที่สามารถใช้หรือดัดแปลงเป็นยุทธภัณฑ์ได้) ซึ่งต่อไปในที่นี้เรียกว่า “ข้อจำกัดทางการค้าฯ”) เพื่อความชัดเจน กฎหมายและกฎระเบียบในที่นี้หมายรวมถึงกฎหมายและระเบียบที่องค์การสหประชาชาติ สหภาพยุโรป องค์การว่าด้วยความร่วมมือและความมั่นคงในยุโรป หรือสหรัฐอเมริกาเป็นผู้กำหนด

ลูกค้าจะต้องไม่ทำการใดๆ ที่ก่อความเสี่ยงกับมิชลิน (ไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม) ที่จะตกเป็นผู้กระทำการละเมิดกฎหมายหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวกับข้อจำกัดทางการค้าฯ นอกจากนี้ ลูกค้าตกลงจะไม่จำหน่าย จ่ายโอน ส่งออก ส่งต่อ เสนอขายหรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มิชลินผลิตหรือจำหน่ายในลักษณะใดๆ เพื่อหลบหลีก หลีกเลี่ยงข้อจำกัดทางการค้าฯ ข้างต้น

หากมิชลินมีเหตุให้ควรสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งให้ลูกค้าอาจถูกนำไปใช้หรือจำหน่ายผิดจากข้อกำหนดฯ นี้ หรือถูกส่งออกไปยังประเทศหรือบุคคลที่อยู่ในรายชื่อต้องห้ามทำการค้า หรือเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ที่ต้องห้ามหรือจำกัดในทางศุลกากร มิชลินมีสิทธิดำเนินการดังต่อไปนี้

 • หยุดส่ง ขายหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์มิชลินให้หรือหยุดการดำเนินการต่างๆ ที่ระบุในสัญญา
 • ขอให้ลูกค้าส่งเอกสารหลักฐานต่างๆ เช่น ใบอนุญาต หนังสือรับรองจากผู้รับสินค้าปลายทางว่าเป็นผู้ใช้งานสินค้าที่สั่งซื้อ เอกสารแสดงการขนส่งระหว่างประเทศ หรือเอกสารทางการค้าต่างๆ เพื่อยืนยันตัวผู้ใช้งานสินค้าว่าไม่ต้องเป็นผู้อยู่ในบัญชีรายชื่อต้องห้าม
 • ดำเนินมาตรการใดที่จำเป็นทางการค้ากับลูกค้าและนิติสัมพันธ์

ลูกค้ารับรองว่าในวันที่ลงนามในสัญญาฯ ลูกค้าหรือบริษัทในเครือรวมถึงกรรมการ ไม่ได้เป็นผู้มีรายชื่ออยู่ในบัญชีต้องห้าม และจะแจ้งให้มิชลินทราบทันทีหากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ลูกค้ารับรองและรับประกันว่าจะชดใช้หรือจ่ายค่าเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับมิชลินรวมถึงค่าธรรมเนียมวิชาชีพทนายความสำหรับคดีความ การเรียกร้อง ฟ้องร้องที่บุคคลที่สามฟ้องหรือกล่าวหามิชลินว่าทำผิดข้อจำกัดทางการค้าฯ หรือข้อกำหนดฯ ของกลุ่มบริษัทมิชลิน ซึ่งลูกค้าบริษัทในเครือ ตัวแทน หรือคู่สัญญาของลูกค้าเป็นผู้ละเมิดและส่งผลถึงมิชลิน

*บุคคลต้องห้าม หมายถึง บุคคลธรรมดา องค์กร หรือ นิติบุคคลที่ ก. มีรายชื่อระบุในข้อจำกัดทางการค้าฯ ข. องค์กร หรือนิติบุคคลที่บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ควบคุม หรือ ค. บุคคลที่มีชื่อใน ก. เป็นผู้กระทำการแทนหรือเพื่อประโยชน์ขององค์กรหรือนิติบุคคลนั้นๆ

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์