Choose a language
รุ่นล่าสุด
MICHELIN
PILOT SPORT EV
 • ยางรถยนต์นั่งหรือยางรถเก๋ง
 • summer

  summer

 • รองรับการใช้งานรถ EV

  รองรับการใช้งานรถ EV

11 มีขนาดตั้งแต่

MICHELIN PILOT SPORT EV

 • ยางรถยนต์นั่งหรือยางรถเก๋ง

 • summer

  summer

 • รองรับการใช้งานรถ EV

  รองรับการใช้งานรถ EV

เหนือกว่าด้วยสมรรถนะในการควบคุม มั่นใจตลอดอายุใช้งานสำหรับรถสปอร์ตขุมพลังไฟฟ้า 

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี ยางที่ออกแบบด้วยความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และยังให้สมรรถนะในการควบคุมที่ดีตลอดอายุใช้งาน ช่วยให้รถสปอร์ตไฟฟ้าของคุณ ขับสนุก นุ่มเงียบสไตล์มิชลิน[7] 

• ยางมิชลินสมรรถนะสูงสำหรับรถสปอร์ตไฟฟ้า
     - ให้ความมั่นใจในการบังคับควบคุมรถ แม้ขับขี่ที่ความเร็วสูง[1][2]
     - ให้การยึดเกาะเป็นเยี่ยมบนถนนเปียกเพื่อความปลอดภัย ทั้งยางใหม่และผ่านการใช้งานจนใกล้หมดดอก[3][4]
• เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและขับสนุกไปพร้อมๆ กัน
• ขับขี่สนุกได้ไกลกว่าเดิม ลดการใช้พลังงานของแบตเตอรี่[6]
• ลดเสียงรบกวนเพื่อการขับขี่ที่นุ่มเงียบ[7]

ยางสปอร์ตรักษ์โลกสมรรถนะสูงสำหรับรถสปอร์ตไฟฟ้า ควบคุม มั่นใจทั้งยางใหม่และใกล้หมดดอก

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งรถ 'ฟอร์มูลา อี' (Formula E) ให้ความมั่นใจในการควบคุมรถแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง[1] เข้าโค้งที่ดีขึ้น 15%[2]  ทั้งยังมีสมรรถนะการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมบนถนนเปียก[3][4] ด้วยสูตรเนื้อยาง ElectricGrip ที่มีความแข็งแกร่งสูงเอกสิทธิ์เฉพาะจากมิชลินช่วยรองรับแรงบิดจากเครื่องยนต์ไฟฟ้า  ...ให้คุณขับขี่รถสปอร์ตไฟฟ้าสมรรถนะสูงได้เต็มศักยภาพอย่างมั่นใจและปลอดภัยตั้งแต่วันแรกที่ใช้ จนถึงรอบเปลี่ยนครั้งถัดไป 

psev on road สำเนา

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและขับสนุกไปพร้อมๆ กัน

ร่วมส่งเสริมสิ่งแวดล้อมด้วยการเลือกใช้ยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี' ยางสำหรับรถสปอร์ตไฟฟ้าที่ออกแบบขึ้นด้วยความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม  โครงสร้าง MaxTouch ของยางรุ่นนี้ช่วยเพิ่มหน้าสัมผัสระหว่างยางล้อกับพื้นผิวถนน ทั้งยังช่วยกระจายแรงกดให้สม่ำเสมอตลอดหน้ายางขณะเร่งความเร็ว เบรก และเข้าโค้ง ช่วยให้หน้ายางมีอายุใช้งานยาวนานขึ้น  ...ให้ระยะทางวิ่งที่ไกลกว่า[6] ทั้งยังขับสนุกและส่งเสริมสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน

4w 482 tire michelin pilot sport ev en features and benefits 3 nosignature 16 slash 9

ขับขี่สนุกได้ไกลกว่าเดิม ลดการใช้พลังงานของแบตเตอรี่

ด้วยยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี'  รถสปอร์ตไฟฟ้าสมรรถนะสูงจะวิ่งได้ระยะทางไกลขึ้นกว่าเดิมถึง 60 กิโลเมตร[6] ต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง   สูตรเนื้อยาง GreenPower ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบริเวณไหล่ยาง ขณะที่เข็มขัดรัดหน้ายางตัวบนที่บางลงกว่าเดิม และการประสานกันอย่างลงตัวกับวัตถุดิบเหมาะสม ช่วยยืดอายุการใช้พลังงานของแบตเตอรี่  ให้คุณเพลิดเพลินกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องระยะทาง

psev longer trips สำเนา

ลดเสียงรบกวนเพื่อการขับขี่ที่นุ่มเงียบ[7]

ยางมิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี ช่วยลดระดับเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารลงราว 20% ด้วยเทคโนโลยีด้านเสียง Acoustic Technology ที่ช่วยลดการสะท้อนเสียงรบกวนต่างๆ เข้าสู่ตัวรถ คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มอรรถรสตลอดการเดินทาง นุ่มเงียบโดยไม่มีเสียงจากภายนอกเข้ามารบกวน  ตามสไตล์มิชลิน

psev silent สำเนา
170517_Bibendum_Bienvenue_vectorisation_02
MICHELIN
pilot sport ev
0/5
★★★★★
★★★★★
คะแนนเฉลี่ยความพึงพอใจจาก 0 รีวิว
Collected By
นาย พวน
7 มิถุนายน 2024
5 /5
★★★★★
★★★★★
รีวิวนี้มีประโยชน์สําหรับคุณหรือไม่?
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
โพสต์ครั้งแรกเมื่อ
www.michelin.co.th
แปลรีวิวนี้

เยี่ยมมาก นุ่มนวล สบาย เกาะถนนดั

การใช้งาน

Collected By
วสันต์
4 พฤษภาคม 2024
5 /5
★★★★★
★★★★★
รีวิวนี้มีประโยชน์สําหรับคุณหรือไม่?
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
โพสต์ครั้งแรกเมื่อ
www.michelin.co.th
แปลรีวิวนี้

วิ่งเงียบ เสียงรบกวนต่ำ

เงียบดีครับ

Collected By
อรัญชัย
4 พฤษภาคม 2024
5 /5
★★★★★
★★★★★
รีวิวนี้มีประโยชน์สําหรับคุณหรือไม่?
 • การเบรกบนถนนแห้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • การเบรกบนถนนเปียก
โพสต์ครั้งแรกเมื่อ
www.michelin.co.th
แปลรีวิวนี้

เงียบดี

เสียงยางขณะวิ่ง

/ 1

มียาง MICHELIN PILOT SPORT EV 11 ขนาด

เหมาะสำหรับรถคุณ

MICHELIN PILOT SPORT EV 255/45 R19 104W

หน้ากว้าง

255

หน้ากว้าง

45

ขอบล้อ

19

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

104

ดัชนีความเร็วสูงสุด

W

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

(1) โดยปฏิบัติตามข้อกำหนดเรื่องขีดจำกัดความเร็วที่ระบุไว้ในประมวลกฎข้อบังคับว่าด้วยการใช้ทางหลวง.

(2) รับรองผลการทดสอบโดยสถาบัน Catarc ในประเทศจีน เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2020 เพื่อหาความหนึบนของยางในการเข้าโค้งเมื่อเดือนตุลาคม 2563 โดยนำยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี’ และยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี’ ขนาด 255/45 R19 มาทดสอบเปรียบเทียบสมรรถนะกันด้วยเครื่องจักรกล.

(3) ยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี’ ได้รับเกรดบนฉลาก ระดับ B โดยทดสอบในห้องปฏิบัติการของมิชลิน ที่เมืองลาดูซ์ ประเทศฝรั่งเศส (มิชลินได้รับการรับรองอัตโนมัติ)  ในเรื่องประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนเปียก.

(4) ยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี’ ขนาด 255/45 R19 ที่นำมาทดสอบ ทั้งยางใหม่และยางใกล้หมดดอก [“ใกล้หมดดอก” ในที่นี้หมายถึงยางที่ถูกทำให้สึกหรอด้วยเครื่องจักรจนลึกถึงสะพานยางตามระเบียบข้อบังคับของยุโรปเรื่องสะพานยาง (ECE R30r03f)] ล้วนมีคุณสมบัติเหนือกว่ามาตรฐานข้อกำหนดเรื่องประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนเปียกตามระเบียบข้อบังคับของยุโรปที่ R117.

(5) มิชลินสามารถลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากพื้นที่โรงงานลงได้ถึงร้อยละ 25 มาตั้งแต่ปี 2553 และตั้งเป้าที่จะปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593  ทั้งนี้ มิชลินได้สนับสนุนเงินทุนให้กับโครงการต่างๆ ที่มุ่งดูดซับหรือหลีกเลี่ยงการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อให้ได้รับคาร์บอนเครดิตจากโครงการเหล่านี้เทียบเท่ากับระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ตกค้างในกระบวนการผลิตยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี’ (ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบไปจนถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์ยางให้กับลูกค้า)  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Livelihoods Carbon Fund ได้ที่: https://www.michelin.com/en/sustainable-development-mobility/environment/

(6) ยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี’ ได้รับฉลาก EU ระดับ B ในเรื่องความต้านทานการหมุน โดยทดสอบในห้องปฏิบัติการของมิชลิน ที่เมืองลาดูซ์ ประเทศฝรั่งเศส (มิชลินได้รับการรับรองอัตโนมัติ).

(7) มิชลินได้ทำการทดสอบในห้องปฏิบัติการของมิชลิน ที่เมืองลาดูซ์ ประเทศฝรั่งเศสเรื่องแรงต้านทานการหมุนของล้อเมื่อเดือนตุลาคม 2563 โดยเปรียบเทียบระหว่างยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี’ (แรงต้านทานการหมุน 6.67 กิโลกรัม/ตัน) และยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต 4 เอสยูวี’ (แรงต้านทานการหมุน 8.81 กิโลกรัม/ตัน) ที่ขนาด 255/45 R19 เท่ากัน โดยใช้รถพลังงานไฟฟ้าที่มีน้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 2,151 กิโลกรัม ซึ่งจะวิ่งได้ระยะทาง 540 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟเต็ม แรงต้านทานการหมุนของล้อที่ต่างกัน 2.1 กิโลกรัม/ตัน ส่งผลให้ระยะทางวิ่งของยาง ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต อีวี’ เพิ่มขึ้นอีกกว่า 60 กิโลเมตร หรือเพิ่มขึ้นคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าร้อยละ 10 ของระยะทางประเมินเบื้องต้น.

(8) ผลการวัดระดับเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ทดสอบโดยมิชลิน ที่เมืองลอเร้นส์  ซึ่งเป็นสนามทดสอบในสหรัฐอเมริกาในเดือนกุมภาพันธ์ 2020  เมื่อปี 2559 โดยใช้รถ KIA Cadenza ที่ติดตั้งยางขนาด 245/45 R19 ทั้งนี้ เป็นการวัดระดับเสียงรบกวนที่ช่วงความถี่ 170-230 เฮิรตซ์   ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรถยนต์ที่ใช้ ขนาดและระยะวิ่งของยาง ความเร็วในการขับขี่ ตลอดจนสภาพถนน