Choose a language
MICHELIN
PRIMACY SUV +
 • ยางรถเอสยูวี
 • summer

  summer

 • รองรับการใช้งานรถ EV

  รองรับการใช้งานรถ EV

25 มีขนาดตั้งแต่

MICHELIN PRIMACY SUV +

 • ยางรถเอสยูวี

 • summer

  summer

 • รองรับการใช้งานรถ EV

  รองรับการใช้งานรถ EV

ปลอดภัย มั่นใจ แม้เวลาเปลี่ยน เพื่อคุณและคนที่คุณรัก
ออกแบบมาเพื่อที่สุดประสบการณ์ขับขี่ให้กับรถ SUV ของคุณ

มั่นใจในความปลอดภัยแม้เวลาเปลี่ยนด้วยยางมิชลิน ไพรมาซี่ เอสยูวี พลัส ยางที่ถูกออกแบบมาเพื่อรถเอสยูวีของคุณ

 • สมรรถนะการเบรกดีเยี่ยมบนถนนเปียก(1)(2)
 • ให้ความปลอดภัยในทุกสภาพอากาศ(3)
 • อายุการใช้งานยาวนาน(4)
 • นุ่มสบายสไตล์มิชลิน(5)

สมรรถนะการเบรกดีเยี่ยมบนถนนเปียก(1)(2)

ยางมิชลินไพรมาซี่ เอสยูวี พลัส มีสมรรถนะการเบรกที่ดีเยี่ยมบนถนนเปียก ให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจ แม้ยางใกล้หมดดอก(2) ด้วยโพลิเมอร์สูตรพิเศษช่วยให้สามารถใส่ซิลิก้าได้เพิ่มขึ้น ช่วยให้เบรกดีเยี่ยมทั้งบนถนนเปียกและแห้ง  โดยไม่สูญเสียแรงต้านการหมุน ทำงานร่วมกับ ร่องรีดน้ำดีไซด์แบบ U-Shape ที่ทั้งลึกและเรียงตัวถี่เป็นพิเศษ ช่วยให้ยางสามารถรีดน้ำได้เต็มประสิทธิภาพ แม้ยางใกล้หมดดอก 

4w 989 tire michelin primacy suv plus en features and benefits 1 nosignature landscape

ให้คุณปลอดภัยในทุกสภาพอากาศ(2)(3)

ไม่ว่าจะฝนตกหรือร้อน ยางมิชลิน ไพรมาซี่ เอสยูวี พลัส จะช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย ด้วยร่องดอกยางละเอียด Stabili-Grip ที่ออกแบบให้มีความแข็งแกร่งและมีคุณสมบัติในการรีดน้ำสูง ทำงานร่วมกับบล็อกดอกยางตัดมุมที่ช่วยปกป้องบล็อกดอกยางจากการสูญเสียหน้าสัมผัสกับพื้นในขณะขับขี่ ช่วยให้เกาะถนนและเบรกได้ดีเยี่ยมในทุกสภาพอากาศ

4w 989 tire michelin primacy suv plus en features and benefits 2 nosignature landscape

อายุการใช้งานยาวนาน(4)

ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะไกลหรือใกล้ มั่นใจในอายุการใช้งานของ ยางมิชลิน ไพรมาซี่ เอสยูวี พลัส ได้เลยเพราะโครงสร้าง MaxTouch ที่ช่วยให้ยางคงพื้นที่สัมผัสถนนไว้ได้มากที่สุด กระจายแรงได้อย่างสมดุลทั้งในขณะเร่งแซง เบรก และเข้าโค้ง ช่วยให้ยางมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

4w 989 tire michelin primacy suv plus en features and benefits 3 nosignature landscape
★★★★★
ยังไม่มีรีวิวสำหรับยางชนิดนี้...
MICHELIN PRIMACY SUV+
คุณเป็นผู้ใช้งานยางรุ่นนี้เองหรือไม่?
เขียนรีวิว

มียาง MICHELIN PRIMACY SUV + 25 ขนาด

เหมาะสำหรับรถคุณ

MICHELIN PRIMACY SUV + 205/70 R15 96H

หน้ากว้าง

205

หน้ากว้าง

70

ขอบล้อ

15

ดัชนีน้ำหนักบรรทุก

96

ดัชนีความเร็วสูงสุด

H

การกล่าวถึงทางกฎหมาย

(1)(2) - ผลการทดสอบระยะเบรกบนถนนเปียก โดยผู้ทดสอบภายนอกที่ได้รับการรับรองโดยใช้ยางใหม่และยางใกล้หมดดอก(ทำโดยใช้เครื่องมือทดสอบที่ทำลายดอกยางจนได้ค่าความเสียหายของดอกยางตามที่กำหนด) ใช้ยาง MICHELIN PRIMACY SUV+ 265/65R17 ติดตั้งบน Toyota Fortuner ปี2020 ใช้ความเร็วจาก 80 ถึง 0 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทดสอบโดย TUV Rheinland Thailand. Ltd. ตามคำร้องขอของ Michelin ณ วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่สนาม Chang International Circuit จังหวัดบุรีรัมย์ ประเทศไทย ผลการทดสอบพบว่า ยาง MICHELIN PRIMACY SUV+ มีระยะเบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยยางคู่แข่งชั้นนำ 3.3 เมตร (ยางใหม่) และ 4.2 เมตร (ยางใกล้หมดดอก) ซึ่งผลการทดสอบจริงอาจแปรฝันตามปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพถนน สภาพรถ สภาพยางและลักษณะการขับขี่

(3) - จากผลทดสอบระยะเบรกบนถนนแห้ง โดยผู้ทดสอบภายนอกที่ได้รับการรับรอง ใช้ยาง MICHELIN PRIMACY SUV+ ขนาด 265/65 R17 ติดตั้งบนรถ Toyota Fortuner ปี2020 ใช้ความเร็วจาก 80 ถึง 0 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทดสอบโดย TUV Rheinland Thailand. Ltd. ตามคำร้องขอของ Michelin ณ วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่สนาม Chang International Circuit จังหวัดบุรีรัมย์ ประเทศไทย ผลการทดสอบพบว่า ยาง MICHELIN PRIMACY SUV+ มีระยะเบรกสั้นกว่าค่าเฉลี่ยยางคู่แข่งชั้นนำ 2.3 เมตร ผลการทดสอบจริงอาจแปรผันตามปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพถนน สภาพรถ สภาพยางและลักษณะการขับขี่

(4) - จากผลการทดสอบความเสียหายของดอกยาง โดยผู้ทดสอบภายนอกที่ได้รับการรับรอง โดยใช้ยาง MICHELIN PRIAMCY SUV+ ขนาด 265/65 R17 ติดตั้งใน Honda CRV ทดสอบโดย China Automotive Technology and Research Center Co.,Ltd. ตามคำร้องขอของมิชลิน ระหว่างวันที่ 20 - 25 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ประเทศจีน ผลทดสอบพบว่ายาง MICHELIN PRIMACY SUV+ มีระยะทางวิ่งทั้งสิ้น 2,900 กิโลเมตร หรือมากกว่าค่าเฉลี่ยยางคู่แข่งชั้นนำถึง 10%  ผลการทดสอบจริงอาจแปรผันตามปัจจัยเช่น สภาพถนน สภาพรถ สภาพยางและลักษณะการขับขี่

(5) - แก้มยางดีไซน์กำมะหยี่ Premuim Touch มีในยางขนาด 18 นิ้วขึ้นไป