ยางที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่ถูกต้อง

moto edito commuting help and advice

ยางขับขี่ทั่วไป

คุณใช้รถจักรยานยนต์/สกูตเตอร์ในการทำงานหรือเดินทางไปและกลับจากที่ทำงานของคุณ การชีวิตในเมืองที่มีการหยุดบ่อยๆ ที่ตามสัญญาณไฟจราจร การหลบหลีกรถคันอื่น การขับขี่บนพื้นผิวถนนที่เสียหาย ซึ่งคุณต้องขับขี่แบบนี้ในทุกสภาพอากาศตลอดทั้งปี ยางของคุณต้องทนต่อการสึกหรอและช่วยให้คุณเดินทางอย่างปลอดภัยได้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

moto edito off road help and advice

ยางออฟโรด

ครอส เอ็นดูโร ไทรอัล และแรลลี่ เป็นกิจกรรมลุยสภาพภูมิประเทศที่ต้องใช้ยางที่มีการยึดเกาะและแรงฉุดลากที่เหมาะสม มิชลินมีการทดสอบยางสำหรับแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในทุกสภาพภูมิประเทศ (ทราย ดินผสม ดินนุ่ม และดินแข็ง) ที่คุณอาจเผชิญ

moto edito track help and advice

ยางสนามแข่ง

ด้วยการทดลองและทดสอบบนสนามแข่ง ยางหลากหลายประเภทของเราถูกผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งสามารถทนต่อสภาพสนามอันสุดโหดได้ ยางประสิทธิภาพสูงสำหรับการยึดเกาะที่ดียิ่งขึ้นและช่วยเพิ่มความปลอดภัยโดยรวม

moto edito days out help and advice

แอดเวนเจอร์ - ยางวิบาก

ท้องถนนที่สวยงาม โค้งที่งดงาม แสงแดดที่สาดส่อง ถึงเวลาที่ต้องไปซิ่งแล้ว! ด้วยยางมิชลิน คุณจึงไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างความสนุกสนานในการใช้ชีวิตและความปลอดภัย

moto edito retro help and advice

เรโทร - ยางวินเทจ

สำหรับคนรักสกู๊ตเตอร์และรถจักรยานยนต์วินเทจ มิชลินได้ออกแบบยางหลากหลายรุ่นที่ได้รับการการตกแต่งอย่างมีสไตล์ มั่นใจได้ในความโดดเด่นเมื่อคุณขับขี่และไม่ต้องกังวลกับเสถียรภาพและการยึดเกาะถนน

moto edito travel help and advice

ยางทั่วริ่ง

กำลังมองหาการผจญภัยอยู่ใช่ไหม? ยางของเราจะติดตามคุณไปไม่ว่าจะบนถนนที่ราบเรียบหรือในเส้นทางที่ไม่เคยไปมาก่อนเพื่อค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ จุดมุ่งหมายของเรา: เพื่อให้ยางมีอายุการใช้งานยาวนานและสามารถเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด

คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์
คุณกำลังใช้งานเบราว์เซอร์เวอร์ชั่นที่ไม่รองรับการทำงานของเว็บไซด์ซึ่งอาจส่งผลกระทบจากใช้งานในบางส่วน กรุณาเลือกใช้เบราว์เซอร์หรืออัพเกรดเบราว์เซอร์ให้ตรงกับรายการข้างล่างเพื่อประโยชน์สูงสุดในการเยี่ยมชมเว็บไซด์